Ngọc Quyên chia sẻ sau ly hôn: ‘Phải mừng cho em chứ’

TPO - Lần đầu tiên, Ngọc Quyên có những chia sẻ về cuộc sống sau khi chính thức ly hôn chồng.

Ngọc Quyên và chồng Việt Kiều chính thức "đường ai nấy đi" sau 4 năm kết hôn.
Ngọc Quyên và chồng Việt Kiều chính thức "đường ai nấy đi" sau 4 năm kết hôn.

Mới đây, trong lúc livestream trò chuyện với mọi người, Ngọc Quyên đã thẳng thắn trả lời những thắc mắc về cuộc hôn nhân của vợ chồng cô.

“Mấy ngày nay ra tiệm ai cũng hỏi, Quyên thấy bình thường đâu có gì đâu. Cuộc sống của Quyên vẫn ổn, mình sống vui sống khoẻ. Quan trọng cuộc sống ổn, công việc rõ ràng, độc lập tài chính, có tương lai. Nếu cuộc sống không ổn định mới sợ, chứ tốt thì có gì sợ”- Ngọc Quyên nói.

“Quyên không thấy cô đơn, Quyên giờ có mẹ, có con ở bên. Mỗi người có cuộc sống khác nhau và mỗi giai đoạn cuộc đời là một câu chuyện khác, mình phải đối diện với nó. Đâu có gì phải chia buồn với Quyên đâu, phải mừng cho em chứ. Khi nào má em mất thì hãy chia buồn với em chứ còn chuyện này rất là bình thường trong cuộc sống. Mọi người đừng nói Quyên buồn, Quyên nói thiệt đó”- Ngọc Quyên khẳng định cô không buồn sau khi ly hôn.

Ngọc Quyên và bác sĩ Việt kiều Richard Le kết hôn tại Mỹ vào năm 2014. Sau hôn lễ, người mẫu sinh năm 1988 sang Mỹ định cư cùng chồng. Hai vợ chồng có một bé trai 2 tuổi. Hồi giữa tháng 4, Tòa án quận Cam, bang California (Mỹ) đã giải quyết đơn ly hôn của cặp đôi sau hơn 4 năm chung sống.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng