Ngọc Quyên diện váy hở táo bạo

Những bộ đầm dạ hội đơn sắc giúp người đẹp toát lên vẻ quý phái và gợi cảm.

Ngọc Quyên diện váy hở táo bạo - ảnh 1 Ngọc Quyên tạo dáng kiêu sa trong bộ đầm vàng nổi bật của Sơn Collection. Thiết kế ôm sát giúp tôn vinh ba vòng gợi cảm.
Ngọc Quyên diện váy hở táo bạo - ảnh 2 Phần sau áo được khoét sâu, cộng thêm những đường cut-out hai bên eo giúp người đẹp khoe tấm lưng trần gợi cảm. Chi tiết cườm đá viền dọc thân tạo thêm điểm nhấn nổi bật cho trang phục.
Ngọc Quyên diện váy hở táo bạo - ảnh 3 Đôi chân dài thẳng tắp được khoe khéo trong một thiết kế xẻ tà táo bạo. 
Ngọc Quyên diện váy hở táo bạo - ảnh 4 Ngọc Quyên khoe vòng một gợi cảm với phần ngực khoét sâu. Cô kết hợp những trang sức ánh kim giúp trang phục không bị đơn điệu.
Ngọc Quyên diện váy hở táo bạo - ảnh 5 Trong bộ đầm cúp ngực màu đỏ, Ngọc Quyên hóa quý cô kiêu sa, lộng lẫy với lối trang điểm đậm và mái tóc uốn phồng.
Ngọc Quyên diện váy hở táo bạo - ảnh 6 Ngực áo nổi bật với chi tiết đính cườm và phần dây đan hờ.
Ngọc Quyên diện váy hở táo bạo - ảnh 7 Những đường xếp ly cũng được vận dụng để tạo nên kiểu dáng mới lạ, đa dạng trên nền vải đơn sắc. Trang phục chủ yếu được may từ lụa và voan mềm làm cho tà váy có cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng.
Ngọc Quyên diện váy hở táo bạo - ảnh 8 Bộ ảnh được thực hiện tại Mỹ bởi những người bạn thân của cô gồm nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, stylist Đỗ Long.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá