Ngọc Quyên rạng rỡ sau khi kết hôn

TPO - Thời gian này, người mẫu Ngọc Quyên tràn đầy năng lượng với những hình ảnh rạng rỡ nhất của người phụ nữ vừa kết hôn.

Ngọc Quyên rạng rỡ sau khi kết hôn

Trong BST xuân hè mới nhất 2014 mang tên “Xuân kiêu kỳ”, Ngọc Quyên khoe thân hình nuột nà và gương mặt thật rạng rỡ.

BST mới khắc họa hình ảnh những cô nàng kiêu kỳ, quyến rũ nhưng không kém phần năng động pha chút đỏng đảnh mang đậm vẻ lãng mạn của mùa xuân.

Ngọc Quyên rạng rỡ sau khi kết hôn - ảnh 1 
Các trang phục được thiết kế từ chất liệu in hoa họa tiết kết hợp vẻ tươi mới qua sắc thái của những gam màu hồng, xanh, họa tiết... Phong cách thời trang chủ yếu phù hợp với các quý cô công sở và thời trang dạo phố thanh lịch, quyến rũ.

 

Những hình ảnh này được thực hiện tại Mỹ và là bộ ảnh thời trang đầu tiên và duy nhất Ngọc Quyên tái xuất trong thời gian này (sau khi kết hôn).

Ngọc Quyên rạng rỡ sau khi kết hôn - ảnh 2 Ngọc Quyên rạng rỡ sau khi kết hôn - ảnh 3 Ngọc Quyên rạng rỡ sau khi kết hôn - ảnh 4
Ngọc Quyên rạng rỡ sau khi kết hôn - ảnh 5
Ngọc Quyên rạng rỡ sau khi kết hôn - ảnh 6 Ngọc Quyên rạng rỡ sau khi kết hôn - ảnh 7 Ngọc Quyên rạng rỡ sau khi kết hôn - ảnh 8 Ngọc Quyên rạng rỡ sau khi kết hôn - ảnh 9 Ngọc Quyên rạng rỡ sau khi kết hôn - ảnh 10 Ngọc Quyên rạng rỡ sau khi kết hôn - ảnh 11 Ngọc Quyên rạng rỡ sau khi kết hôn - ảnh 12 Ngọc Quyên rạng rỡ sau khi kết hôn - ảnh 13

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng