Ngọc Quyên tái xuất diễn thời trang tại Mỹ

TPO - Nữ người mẫu đình đám một thời bất ngờ sải bước trên sàn catwalk, trình diễn các mẫu áo dài và dạ hội của nhà thiết kế Huỳnh Lợi trong một chương trình tại Mỹ.

Ngọc Quyên tái xuất diễn thời trang tại Mỹ - ảnh 1 Vốn im hơi lặng tiếng sau khi lấy chồng Việt Kiều và định cư tại Mỹ nên Ngọc Quyên gần như 'giải nghệ' và vắng bóng trong các hoạt động nghệ thuật.
Ngọc Quyên tái xuất diễn thời trang tại Mỹ - ảnh 2 Tuy nhiên vì mối quan hệ thân thiết với NTK Huỳnh Lợi từ khi còn hoạt động người mẫu ở Việt Nam nên Ngọc Quyên đã nhận lời tham gia trình diễn bộ sưu tập mới của anh.
Ngọc Quyên tái xuất diễn thời trang tại Mỹ - ảnh 3 Tuy đã từ giã sàn catwalk và mới sinh con đầu lòng không lâu nhưng Ngọc Quyên vẫn sở hữu những đường cong quyến rũ. Cô khoe vóc dáng nóng bỏng trong một thiết kế dạ hội đính lông vũ lộng lẫy.
Ngọc Quyên tái xuất diễn thời trang tại Mỹ - ảnh 4 Người đẹp Dương Mỹ Linh cũng tham gia trình diễn trong show diễn này.  Đây là 3 bộ trang phục thật đặc biệt trong cuộc thi NTK thời trang Viet Fashion 2016 mà Huỳnh Lợi đã tham gia và đoạt giải áo dài đẹp nhất, áo dạ hội đẹp nhất và thắng giải quán quân Viet Fashion Designer 2016.
Ngọc Quyên tái xuất diễn thời trang tại Mỹ - ảnh 5 Ngọc Quyên thu hút sự chú ý của các khách mời khi sải bước đầy quyền lực với bộ váy cách điệu từ nữ hoàng với đôi cánh thiên thần.
Ngọc Quyên tái xuất diễn thời trang tại Mỹ - ảnh 6 Siêu mẫu vẫn giữ được phong độ và biểu cảm tuyệt vời trên sàn diễn thời trang sau nhiều năm vắng bóng.
Ngọc Quyên tái xuất diễn thời trang tại Mỹ - ảnh 7 Trong khi Ngọc Quyên nóng bỏng với váy dạ hội xuyên thấu thì Dương Mỹ Linh nền nã với áo dài trắng, khăn đóng.
Ngọc Quyên tái xuất diễn thời trang tại Mỹ - ảnh 8 Người đẹp cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của các khán giả có mặt theo dõi đêm diễn.
Ngọc Quyên tái xuất diễn thời trang tại Mỹ - ảnh 9
Ngọc Quyên tái xuất diễn thời trang tại Mỹ - ảnh 10 Ngọc Quyên, Dương Mỹ Linh bên cạnh NTK Huỳnh Lợi và các vị khách mời.

Photo: Sĩ Võ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá