Ngọc Sơn gạt bỏ hiềm khích, hát chung với Quang Lê

TPO - Mặc dù từng có mâu thuẫn khi cùng ngồi ghế nóng trong một chương trình gameshow bolero nhưng Ngọc Sơn đã bỏ qua hiềm khích để tham gia hát chung với Quang Lê.

Ngọc Sơn gạt bỏ hiềm khích, hát chung với Quang Lê
Ngọc Sơn gạt bỏ hiềm khích, hát chung với Quang Lê - ảnh 1 Ngọc Sơn bỏ qua hiềm khích, tham gia liveshow 'Đôi mắt người thương' của Quang Lê vào ngày 20/10 tới tại Thanh Hoá.
Đây là lần đầu tiên Quang Lê thực hiện liveshow tại Thanh Hoá với sự quy tụ dàn khách mời “khủng”, đều là những người thân thiết trong nghề với anh như Ngọc Sơn, Dương Hồng Loan, Phương Mỹ Chi… Đặc biệt, Quang Lê và Ngọc Sơn sẽ có những phần giao lưu đặc biệt với khán giả mặc dù mới đây hai người vừa có mâu thuẫn.
Cách đây ít lâu, Quang Lê từng bị fans của Ngọc Sơn “ném đá” khi thể hiện sự bực bội về cách hướng dẫn thí sinh của Ngọc Sơn trên sân khấu một gameshow ca nhạc mà cả hai làm giám khảo. Tuy nhiên, Quang Lê cũng đã xin lỗi Ngọc Sơn và cả hai “làm hoà” với màn song ca ngọt lịm ở một chương trình ngay sau đó.
Cả Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Sơn đều thừa nhận Quang Lê là cậu em hay vội vàng nên dễ làm phật lòng người khác nhưng lại rất dễ thương. Ngọc Sơn coi Quang Lê như em út trong nhà. Cũng vì thế nên Ngọc Sơn đã nhận lời ngay khi làm khách mời của đêm nhạc Quang Lê, không bận lòng tới chuyện đã qua. Khán giả xứ Thanh sẽ được thưởng thức phần song ca ngọt ngào này tại liveshow Quang Lê.
Ngọc Sơn gạt bỏ hiềm khích, hát chung với Quang Lê - ảnh 2 NSND Hoàng Dũng và MC Thảo Vân sẽ là hai người dẫn chuyện trong liveshow của Quang Lê.
Đặc biệt hơn, ngoài Ngọc Sơn lần này Quang Lê còn mời “ông trùm” Phan Quân của “Người phán xử”- NSND Hoàng Dũng - cùng MC Thảo Vân làm người dẫn chuyện trong liveshow của mình ở xứ Thanh. Dư âm của “Người phán xử” đến Quang Lê cũng phải “giật mình”, anh bày tỏ ngoài câu chuyện về độ hot của bộ phim, anh muốn mang “ông trùm” bằng xương bằng thịt đến với khán giả xứ Thanh. Bản thân Quang Lê cũng rất thích phong cách cũng như chất giọng thâm trầm, cuốn hút của “ông trùm” nên mời NSND Hoàng Dũng làm người dẫn chuyện.

Chọn “Đôi mắt người xưa” làm tên liveshow, chàng ca sĩ gốc Huế cho biết, đây là ca khúc góp phần làm nên tên tuổi của mình. Ca khúc đã gắn bó với anh hàng chục năm khắp các sân khấu Việt Nam, hải ngoại. Đây là một bài hát mà Quang Lê rất yêu mến vì ca từ, âm nhạc quá nhẹ nhàng sâu lắng, hợp với tâm trạng của riêng anh và rất nhiều khán giả. Mỗi khi đi hát, Quang lê đều được yêu cầu ca khúc này.

Quang Lê cũng chia sẻ, liveshow “Đôi mắt người xưa” như một món quà dành riêng cho chị em phụ nữ xứ Thanh nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, vì vậy đêm nhạc là câu chuyện kể bằng âm nhạc về tình yêu, về kỷ niệm, về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam... 

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng