Ngọc Sơn, Lệ Quyên, Quang Lê lần đầu hòa giọng với ‘Sầu tím thiệp hồng’

TPO - Lần đầu tiên bộ ba giám khảo Lệ Quyên, Quang Lê, Ngọc Sơn cùng hòa giọng ca khúc "Sầu tím thiệp hồng" tại sân khấu Thần tượng Bolero.

Lệ Quyên, Ngọc Sơn và Quang Lê cùng thể hiện ca khúc "Sầu tím thiệp hồng". Ảnh: BTC.
Lệ Quyên, Ngọc Sơn và Quang Lê cùng thể hiện ca khúc "Sầu tím thiệp hồng". Ảnh: BTC.

Mới đây, đoạn Teaser tập 4 của chương trình Thần tượng Bolero được hé lộ. Theo đó, một tình huống chưa bao giờ xuất hiện bất ngờ xảy ra ngay trên sân khấu khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Player Loading...

Cụ thể, khi nữ thí sinh đến từ Huế kết thúc phần trình diễn đầy cảm xúc của mình đã có một yêu cầu nhỏ khi muốn nghe Lệ Quyên hát một bản tình ca Bolero. Không ngần ngại, Lệ Quyên đã thể hiện ca khúc "Sầu tím thiệp hồng" và "rủ" Quang Lê và Ngọc Sơn cùng hát.

Cả 3 HLV không ngần ngại cùng nhau "dàn hàng ngang" để hát cùng thí sinh. Mỗi người 1 câu khiến cả trường quay như bùng nổ. Đây cũng là lần đầu tiên, Lệ Quyên, Ngọc Sơn và Quang Lê cùng hát chung 1 ca khúc.

Cũng theo tiết lộ từ chương trình, tập 4 sẽ mang đến cho khán giả những giây phút lắng đọng và có thể bật khóc trước câu chuyện của thầy giáo thanh nhạc Võ Duy Thắng. Sau khi thể hiện xong phần thi của mình, thầy giáo khiến 4 HLV, khán giả bất ngờ khi tiết lộ ngày vào Sài Gòn đi thi là ngày ba anh qua đời và bật khóc nức nở trên sân khấu.

Một không gian lắng động bao trùm cả khán đài, các HLV không kiềm được cảm xúc của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã chạy lên sân khấu ôm Duy Thắng đang nghẹn ngào không nói lên lời. Nam thí sinh đã hát một đoạn ca khúc "Tình cha" để gửi đến người cha yêu quý của mình. Giây phút này có thể khiến khán giả truyền hình cả nước không cầm được nước mắt.

Tập 4 Thần tượng Bolero sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h30 ngày 30/2 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng