Ngọc Sơn nhiều đêm khóc ước có một bóng hồng bên cạnh

TPO - Ngọc Sơn thu hút sự tò mò của nhiều người khi có những tiết lộ đầy bất ngờ.

Ngọc Sơn sinh năm 1970, được mệnh danh là 'ông hoàng nhạc Sến' của Việt Nam.
Ngọc Sơn sinh năm 1970, được mệnh danh là 'ông hoàng nhạc Sến' của Việt Nam.
Ngọc Sơn chia sẻ trên Vietnamnet mới đây rằng, anh không bao giờ ép buộc bản thân phải làm điều gì đó. Bản thân anh cũng rất muốn lấy vợ nhưng nghĩ đến việc có thể sẽ không gắn bó được với một người phụ nữ nào đó thì không nỡ, bởi nam ca sĩ dành tình cảm cho khán giả quá nhiều. 
"Trái tim tôi cũng chỉ có nhiêu đó thì sao có thể nhét hết được tình cảm san sẻ với nhiều người".
Nếu có một người bạn gái thì phải dành tình cảm cho người ta, nhưng với tôi thì những điều đó đã dành hết cho âm nhạc, học tập và cho đại gia đình. Thêm một điều nữa chắc có lẽ là do cái duyên chưa tới
', Michael Ngọc Sơn' thổ lộ.
Đồng thời, nam ca sĩ cho biết anh không có cô đơn vì luôn có đại gia đình (fan hâm mộ). "Trên đời ai cũng có đôi/Ngọc Sơn thì vẫn lẻ loi một mình/Nhưng Sơn có đại gia đình/Lên đây gặp gỡ tâm tình rất vui", ông hoàng nhạc sến vui vẻ ngâm nga.
Chia sẻ về chuyện tình cảm, Ngọc Sơn thẳng thắn thừa nhận trong khoảng thời gian qua anh chỉ học mà không hề nghĩ tới chuyện yêu đương, 'lúc đó bản thân không hề có cảm xúc với ai. Việc học, sáng tác nhạc và tập luyện thể dục mới là thói quen của tôi hàng ngày'. Nam ca sĩ 'Tình cha' cũng tâm sự rằng anh tu luyện để khi gặp phải những khó khăn nhất trong cuộc đời thì bản thân sẽ vượt qua được. Do đó, anh không cãi nhau với ai, ai la mắng thì chỉ nghĩ họ thương và thương và quan tâm tới mình mới như vậy.
Ngọc Sơn nhiều đêm khóc ước có một bóng hồng bên cạnh - ảnh 1 Hình ảnh mới đây của Ngọc Sơn và truyền nhân được anh dành niềm tin và sự ưu ái nhất, Duy Cường.
'Nhiều đêm nằm cũng rưng rưng nước mắt ước gì có một bóng hồng, nhưng có lẽ tình cảm yêu thương của đại gia đình chiếm tâm tư Ngọc Sơn. Không có ai nhân duyên vô thập toàn, thế nên tới giờ tôi cũng chưa thể có gia đình và sinh con được, có lẽ là nhân duyên chưa tới. Vì vậy mọi chuyện sẽ để cho duyên số quyết định', ông hoàng nhạc Sến thẳng thắn tiết lộ.
Nam ca sĩ cho biết, trước đây, khi học trong trường sân khấu nghệ thuật, Ngọc sơn có thầm thương trộm nhớ một bóng hồng nhưng không dám nói vì bản tính nhút nhát và mặc cảm của một chàng sinh viên nghèo xa nhà. Mối tình đó chỉ trong ý nghĩ anh mà thôi.
 Video Ngọc Sơn tiết lộ về mối tình đầu
Tuy nhiên, một lần nọ, lại thấy bóng hồng mình thầm thích quen với một người khác, thấy không thành rồi nên Ngọc Sơn đã viết bài hát “Giận hờn” khi đi lang thang trên đường phố một mình, buồn buồn mà viết ra.
Hiện tại, mặc dù đã gần 50 tuổi, nhưng “ông hoàng nhạc sến” vẫn chưa chịu lập gia đình cũng như công khai mối tình nào, khiến người hâm vô cùng tò mò, thậm chí còn có tin đồn về giới tính của nam ca sĩ.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng