Ngọc Sơn và Như Quỳnh rời ghế nóng, lên sân khấu khiêu vũ với thí sinh

Ba huấn luyện viên bấm nút chọn thí sinh Bá Huy ngay từ câu hát đầu tiên. Ngọc Sơn và Như Quỳnh rời ghế "nóng" lên sân khấu khiêu vũ cùng nhau để thể hiện tình yêu mến với thí sinh.

Ngọc Sơn và Như Quỳnh rời ghế nóng, lên sân khấu khiêu vũ với thí sinh

Tối 8/3, tập năm chương trình Thần tượng Bolero phát sóng. Ba huấn luyện viên đã tìm được các thí sinh cuối trong đội hình của mình.

Khép lại vòng thi là chàng trai Hoàng Bá Huy đến từ Đăk Lăk, hiện là nhân viên văn phòng. Anh làm không khí trường quay vỡ òa sau màn trình diễn ca khúc Kiếp nghèo (Lam Phương) được phối với tiết tấu nhanh, mang màu sắc sôi động, mới mẻ hơn. Ngoại hình sáng, phong cách trình diễn tự tin cũng giúp thí sinh ghi điểm với giám khảo.

Ba huấn luyện viên bấm nút chọn thí sinh Bá Huy ngay từ câu hát đầu tiên. Từ đầu chương trình, Quang Lê luôn giữ nguyên tắc đợi đến câu hát cuối của người thi mới bấm, nhưng lần này anh đã phá lệ. Ngọc Sơn và Như Quỳnh rời ghế "nóng" lên sân khấu khiêu vũ cùng nhau để thể hiện tình yêu mến với thí sinh.

Ngọc Sơn chia sẻ rất yêu giọng ca của thí sinh, tuy nhiên, anh thấy Quang Lê có thể là người dẫn dắt tuyệt vời. Vì vậy, anh ủng hộ Bá Huy về đội Quang Lê. Kết quả, thí sinh chọn là thành viên cuối cùng của đội Quang Lê. Dù tiếc nuối, Như Quỳnh vẫn đề xuất hài hước: "Chị muốn làm vũ công cho em". 

Trong tập này, gia đình thí sinh Thanh Tuyền Ebony  đem đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Bà mẹ hai con hát Em về miệt thứ với giai điệu nhẹ nhàng, chất giọng mùi mẫn, luyến láy riêng. Cô đưa chồng Tây và hai con cùng ra sân khấu giao lưu với khán giả. Chồng cô dành tặng mọi người bài Lỗi lầm của Phan Đinh Tùng. Kết quả, Thanh Tuyền Ebony đã chọn về đội của Như Quỳnh. 

Sau vòng này, các huấn luyện viên sẽ lần lượt bắt cặp cho các thí sinh trong đội. Mỗi đội có 11 thí sinh, phân thành các cặp để tham gia biểu diễn đối kháng (sẽ có các nhóm đấu ba). Huấn luyện viên sẽ chọn thí sính họ ưng ý nhất đi tiếp.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng