Ngọc Thanh Tâm đón Xuân trên sóng nước Venice

TPO - Tham gia chuyến công tác tại châu Âu những ngày giáp Tết Nguyên Đán, Ngọc Thanh Tâm đã tới thăm nhiều thắng cảnh nổi tiếng của Italy và Pháp.

Ngọc Thanh Tâm đón Xuân trên sóng nước Venice - ảnh 1 Ngọc Thanh Tâm không cần tới hướng dẫn viên du lịch mà tự thuê xe riêng để khám phá các địa danh.
Ngọc Thanh Tâm đón Xuân trên sóng nước Venice - ảnh 2 Không lẻ loi trong chuyến đi này, Ngọc Thanh Tâm đi cùng mẹ và những người thân.
Ngọc Thanh Tâm đón Xuân trên sóng nước Venice - ảnh 3 Cô vui vẻ mua sắm, du ngoạn ở những nơi được mệnh danh thiên đường của châu Âu.
Ngọc Thanh Tâm đón Xuân trên sóng nước Venice - ảnh 4

Ở mỗi địa điểm, địa danh mà mình đặt chân tới, Ngọc Thanh Tâm đều chụp lại những khoảnh khắc đẹp, với những trang phục sang trọng, lịch lãm.

Ngọc Thanh Tâm đón Xuân trên sóng nước Venice - ảnh 5 Người đẹp cũng có cơ hội được đi thuyền du ngoạn trên sông nước Venice trong không khí mùa Xuân đang ngập tràn.
Ngọc Thanh Tâm đón Xuân trên sóng nước Venice - ảnh 6

Với gu thời trang thời thượng kết hợp không gian cổ kính, lãng mạn, đây chính là những hình ảnh ấn tượng trong chuyến đi có nhiều kỉ niệm khó quên của Ngọc Thanh Tâm.

Ngọc Thanh Tâm đón Xuân trên sóng nước Venice - ảnh 7

Dù rất nhiều lần cùng gia đình đi du lịch nước ngoài, song đây là lần đầu tiên Ngọc Thanh Tâm được trải nghiệm cảm giác được thoải mái phiêu lưu, khám giá châu Âu mà không bị bó hẹp về thời gian, địa điểm mà mình muốn tới.

Ngọc Thanh Tâm đón Xuân trên sóng nước Venice - ảnh 8

Song song việc đi du lịch và tham gia các tuần lễ phim, Ngọc Thanh Tâm đã tham gia trao đổi một số dự án sẽ hợp tác trong thời gian tới.

Ngọc Thanh Tâm đón Xuân trên sóng nước Venice - ảnh 9 Tết này, Ngọc Thanh Tâm cho biết, cô sẽ dành thời gian ở Nha Trang bên mẹ và bắt đầu đọc kịch bản mới.
Ngọc Thanh Tâm đón Xuân trên sóng nước Venice - ảnh 10 Vào năm tới, Ngọc Thanh Tâm sẽ tham gia một dự án điện ảnh hợp tác với nước ngoài.
Ngọc Thanh Tâm đón Xuân trên sóng nước Venice - ảnh 11

Ảnh: Zun Phan; Make-up: Tín Nguyễn; Fashion: Burberry, Moschio, Hermes.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá