Ngọc Trinh bán siêu sim, doanh nhân đeo mặt nạ trả giá

TPO - Có tới 2 doanh nhân đeo mặt nạ tham dự buổi đấu giá siêu sim của Ngọc Trinh vào chiều nay (15/1). Và một trong hai người đã giành chiến thắng khi trả giá 18,6 tỷ đồng cho chiếc sim 0989999999 của mỹ nhân.

Ngọc Trinh bán siêu sim, doanh nhân đeo mặt nạ trả giá

Chiều nay (15/1), Ngọc Trinh đã tổ chức buổi đấu giá siêu sim 09899999999 nhằm mục đích gây quỹ từ thiện. Buổi đấu giá có sự tham gia của một số doanh nhân nhưng vắng mặt bạn trai của Ngọc Trinh: tỷ phú Hoàng Kiều.

Ngọc Trinh bán siêu sim, doanh nhân đeo mặt nạ trả giá - ảnh 1 Bạn trai Hoàng Kiều không có mặt trong buổi đấu giá siêu sim của Ngọc Trinh. Ảnh: Hải Nguyễn.

Kết thúc buổi đấu giá, chiếc sim mang số 0989999999 được bán với giá cuối cùng lên đến 18,6 tỷ đồng, không đạt với giá dự định là 20 tỷ đồng như mong muốn của Ngọc Trinh.

Người thắng cuộc là một nữ doanh nhân. Tuy nhiên, danh tính của người đấu giá thành công chiếc sim không được tiết lộ. Thậm chí, người này còn đeo mặt nạ kín mặt khi tham dự buổi đấu giá, cũng như khi ký hợp đồng sang tay sim khủng.

Không chỉ vậy, trong buổi đấu giá còn có một đại gia giấu mặt tham dự. Người này trả giá siêu sim lên 16 tỷ đồng.

Ngọc Trinh bán siêu sim, doanh nhân đeo mặt nạ trả giá - ảnh 2 Nữ doanh nhân giấu mặt sở hữu siêu sim với số tiền hơn 18 tỷ đồng. Ảnh: Hải Nguyễn.
Ngọc Trinh bán siêu sim, doanh nhân đeo mặt nạ trả giá - ảnh 3 Có tới 2 doanh nhân giấu mặt trong buổi đấu giá của Ngọc Trinh. Ảnh: Hải Nguyễn.

Trong quá trình đấu giá, "Nữ hoàng nội y" ra sức vận động các mạnh thường quân nâng mức giá lên 20 tỷ đồng như giá ban đầu mà cô và ban tổ chức dự tính. Tuy nhiên, kết quả không được như mong đợi.

Kết thúc buổi đấu giá, Ngọc Trinh đã thực hiện sang nhượng siêu sim. “Nữ hoàng nội y” cho biết sẽ sớm công khai số tiền làm từ thiện và kế hoạch thăm, tặng quà cho đồng bào miền Trung.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá