Ngọc Trinh: 'Bạn trai tôi chưa từng ghen'

'Búp bê 9x' chia sẻ, người yêu đại gia của cô rất rộng lượng, luôn chủ động làm lành khi xảy ra bất hòa.

Ngọc Trinh giấu hình ảnh bạn trai đại gia khá kỹ. Cô cho biết năm sau sẽ để anh lộ diện trước công chúng.
Ngọc Trinh giấu hình ảnh bạn trai đại gia khá kỹ. Cô cho biết năm sau sẽ để anh lộ diện trước công chúng.

- Năm 2014, chị từng gây xôn xao khi tung bộ ảnh nude đen trắng đầy quyến rũ. Mục đích của chị khi thực hiện loạt ảnh là gì?

- Tôi thường là người tự lên ý tưởng thực hiện các bộ ảnh của mình, sau đó bàn bạc kỹ lưỡng với ê kíp riêng. Tôi không có mục đích gì đặc biệt khi thực hiện loạt ảnh nude đó, chỉ đơn giản là thích thì làm thôi. Tôi cũng chưa bao giờ nghĩ đến sức ảnh hưởng của bộ ảnh tới công chúng sau khi tung nó.

- Bạn trai chị nói gì khi thấy chị xuất hiện trên báo chí với những hình ảnh nóng bỏng?

- Tôi may mắn được bạn trai ủng hộ hoàn toàn. Công việc của tôi anh ấy không bao giờ can thiệp mà luôn tin tưởng nên tôi cũng yên tâm. 

Ngọc Trinh: 'Bạn trai tôi chưa từng ghen'  - ảnh 1 Ngọc Trinh hạnh phúc vì được bạn trai luôn tin tưởng, ủng hộ cô trong công việc.
- Chị tiết lộ năm sau sẽ công khai danh tính, hình ảnh người tình. Sao chị không chọn thời điểm bây giờ mà phải đợi tới sang năm?

- Hiện tôi chưa muốn đưa anh ấy lên báo vì anh là doanh nhân, ngại những rắc rối không đáng có. Tôi sẽ đợi đến ngày quan trọng mới công khai tình yêu của mình (cười).

- Có tin đồn chị từng yêu ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Hiện tại hai người cũng thường xuyên xuất hiện thân mật bên cạnh nhau. Vậy mối quan hệ của chị và ông Tiệp thực chất là thế nào? 

- Đúng là tôi và anh Tiệp có thời gian yêu nhau nhưng đã chia tay lâu rồi. Có một khoảng thời gian tôi ngưng không hoạt động trong làng showbiz. Khi trở lại, tôi vẫn tin tưởng Tiệp trong công việc và gắn bó cho tới bây giờ. Tôi sẽ không bao giờ rời Tiệp. Còn về chuyện tôi hay đi sự kiện, chụp ảnh thân mật với Tiệp thì tôi thấy cũng chưa có gì gọi là quá giới hạn cho phép. Bạn trai tôi hiểu nên cũng không bao giờ phàn nàn hay ghen tuông gì cả. 7 năm yêu nhau, tôi chưa từng thấy bạn trai ghen. Có thể tôi quá ngoan nên anh tin tưởng tuyệt đối chăng? (cười).

- 7 năm bên nhau là khoảng thời gian không phải ngắn. Chị làm thế nào để giữ tình yêu luôn bền vững?

- Chuyện tình cảm của ai cũng có lúc này lúc khác. Cặp đôi nào khi yêu chẳng từng cãi vã, giận hờn. Tôi cũng vậy. Năm vừa qua, tình cảm của tôi thăng trầm nhiều do áp lực công việc của cả hai. Khi yêu tôi ít khi ghen vì rất tin tưởng bạn trai. Nếu có ghen tôi cũng để trong lòng, không thể hiện ra ngoài cho người thứ ba biết. Tôi nghĩ đó cũng là một cách để giữ gìn tình yêu. Khi chúng tôi xảy ra bất hòa, bạn trai luôn là người chủ động làm mọi cách để hai đứa không giận nhau lâu được.

- Chị dự định khi nào sẽ kết hôn và sinh con?

- Thiên chức của người phụ nữ là làm mẹ. Tôi rất thích trẻ nhỏ nên đang đợi đến ngày trọng đại đó đây. Tôi tính 2 năm nữa sẽ sinh con.

- Sau những phát ngôn gây sốc, gần đây chị khá chững chạc, đằm tính. Sự thay đổi của chị là nhờ đâu?

- Anh Tiệp chỉ cho tôi rất nhiều về cách ứng xử, phát ngôn trước công chúng. Bản thân tôi cũng trưởng thành nhiều so với mấy năm trước. Cũng có thể nhờ làm kinh doanh, tính cách tôi thay đổi, chín chắn hơn mỗi ngày.

- Chị tiết lộ năm nay sẽ đầu tư làm phim và thủ vai chính trên màn ảnh rộng. Là một người mẫu, chưa có chút kinh nghiệm nào với điện ảnh. Chị không sợ mình mạo hiểm sẽ thua lỗ, thất bại sao?

- Tôi kỳ vọng rất nhiều vào vai diễn đầu tay của mình. Thời gian này, tôi thường xuyên gặp gỡ đạo diễn phim để bàn về kịch bản. Khoảng tháng 6 tới tôi sẽ mở cuộc họp báo, ra mắt dự án điện ảnh của mình. Việc đầu tư này tôi cũng suy nghĩ rất nhiều. Tôi thừa nhận mình mạo hiểm nhưng làm kinh doanh thì chuyện được mất là tất yếu, không ai tránh khỏi. Tôi chỉ nghĩ đơn giản là mình cứ cố gắng làm thật tốt, có lẽ may mắn sẽ mỉm cười.

Ngọc Trinh: 'Bạn trai tôi chưa từng ghen'  - ảnh 2 'Búp bê 9x' hài lòng với cuộc sống hiện tại và dự định 2 năm nữa sẽ sinh con.
- Chị vừa làm người mẫu, lại kinh doanh spa, cửa hàng thời trang, mỹ phẩm... Chị sắp xếp thời gian trong ngày thế nào để hoàn thành tốt mọi việc mà không bị stress?

- Tôi khá bận rộn nên thỉnh thoảng tôi cũng bị đau đầu nhưng chưa đến mức làm việc quá sức. Tôi luôn cố gắng sắp xếp thời gian cho hợp lý để giữ sức khỏe và hoàn thành tốt mọi công việc. Hàng ngày tôi thường dậy lúc 7-8h sáng. Ngủ dậy là tôi chụp điện thoại, đọc tin nhắn của khách hàng. Sau đó ra cửa hàng coi việc kinh doanh. Việc kinh doanh đang thành công nên tôi có thêm động lực, tự nhắc mình phải cố gắng hơn nữa. Thời gian này, tôi cũng các người mẫu trong công ty còn phải lo chuẩn bị cho chương trình "Đêm hội chân dài 9".

Theo Ngôi sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng