Ngọc Trinh bật khóc kể về ngày đầu bước chân vào showbiz

Tham gia talkshow "Lần đầu tôi kể" , "nữ hoàng nội y" không giấu được xúc động khi nhớ lại ngày đầu chập chững bước vào nghề người mẫu.

Ngay từ phút đầu chương trình, Ngọc Trinh đã bật khóc trên sóng truyền hình khi kể về gia cảnh khó khăn. Theo lời chia sẻ của "nữ hoàng nội y", từ nhỏ, cô đã có ý thức tự lập, mười mấy tuổi đã bắt đầu bước chân lên Sài Gòn kiếm kế sinh nhai, phụ giúp gia đình.

Dù nuôi ước mơ người mẫu từ tấm bé nhưng Ngọc Trinh tâm sự, cô rời quê nghèo không phải để được thực hiện mong ước đó, mà chỉ nhằm mục đích duy nhất là kiếm tiền để nhà thoát nghèo. Dù không muốn rơi nước mắt trên truyền hình khi nói về điều này nhưng người đẹp không thể ngăn được dòng cảm xúc của bản thân.

Ngọc Trinh bật khóc kể về ngày đầu bước chân vào showbiz - ảnh 1 Ngọc Trinh rơi nước mắt khi nhớ tới những tháng ngày lên thành phố bươn chải, kiếm tiền để nhà thoát nghèo.

Trò chuyện cùng anh Bờ Vai, Ngọc Trinh chia sẻ nhiều về câu chuyện gặp gỡ và gắn bó giữa cô và “ông trùm chân dài” Khắc Tiệp. Người đẹp khá vô tư khi kể về thời “Tiệp nói sao nghe vậy” và cho rằng, anh chính là động lực giúp cô đứng lên nắm lấy cơ hội sau những vấp ngã và bị người khác xem thường. Với cô, đó là mối nhân duyên và bước ngoặt lớn của cuộc đời.

Cũng trong chương trình, “nữ hoàng nội y” còn tiết lộ thêm về mối quan hệ thật sự giữa cô và Khắc Tiệp, cùng với bước đường nghề nghiệp của bản thân sau những cuộc thi tham gia trước đó. Ngọc Trinh tự tin khẳng định, mình đẹp hơn xưa rất nhiều và thừa nhận, không có điều gì làm cô phải nuối tiếc.

Bên cạnh đó, Ngọc Trinh còn bày tỏ chính kiến xung quanh những luồng dư luận trái chiều và lên tiếng khẳng định không muốn mọi người nghĩ mình rơi nước mắt là để lấy lòng họ.

Ngọc Trinh bật khóc kể về ngày đầu bước chân vào showbiz - ảnh 2 Ngọc Trinh chia sẻ với anh Bờ Vai và khán giả về mối quan hệ "đặc biệt" của cô và Khắc Tiệp. 

Talkshow Lần đầu tôi kể với khách mời Ngọc Trinh sẽ được phát sóng lúc 19h, chủ nhật (13/7) trên kênh HTV2.

Theo Tiểu Uyên

Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng