Ngọc Trinh bất ngờ nhận giải thưởng điện ảnh

TPO - Ngọc Trinh bất ngờ nhận giải thưởng điện ảnh; Việt Hương tặng hơn 11.000 vé xem hài cho sinh viên; Chi Pu lên tiếng khi bị chê là “MC thảm hoạ” … là những tin giải trí đáng chú ý ngày 10/10.

“Hương Ga” đoạt giải tại Liên hoan phim quốc tế

Bộ phim “Hương ga” đoạt giải “Best Vietnamese Film” tại San Francisco International New Concept Film Festival 2016 (LHP quốc tế ý tưởng mới San Francisco).

Ngọc Trinh bất ngờ nhận giải thưởng điện ảnh - ảnh 1

Liên hoan phim quốc tế ý tưởng mới được chính phủ Mỹ chấp thuận và đã tổ chức tới lần thứ ba tại San Francisco dành cho tất cả các nhà làm phim trên thế giới, đặc biệt chú trọng và tôn vinh những kịch bản gốc và những ý tưởng mới mẻ trong điện ảnh.

Năm nay, có gần 100 bộ phim trên toàn thế giới được gửi tham dự các hạng mục chính thức của Liên hoan phim như: Phim truyện xuất sắc nhất, Phim tài liệu  xuất sắc nhất, Phim thương mại hấp dẫn nhất, giải phim ngắn, giải phim hoạt hình, giải MTV… và các giải thưởng cá nhân… “Hương Ga” được trao giải “Phim Việt Nam hay nhất”.

Việt Hương tặng hơn 11.000 vé xem hài cho sinh viên

Để kỉ niệm 20 sân khấu, danh hài Việt Hương tổ chức liveshow “Hương Show”. Việt Hương chia sẻ: “Tôi chưa từng tổ chức một liveshow hay một chương trình nào cho riêng mình cả. Lần này, tôi cũng muốn ngẫm lại về 20 năm đứng trên sân khấu của mình và hơn nữa là vì những dự án từ thiện sắp tới”.

Ngọc Trinh bất ngờ nhận giải thưởng điện ảnh - ảnh 2

Điều đặc biệt, nữ danh hài tặng hơn 11.000 vé cho sinh viên. “Với Hương Show, tôi không những phát 11.200 vé miễn phí cho học sinh, sinh viên nghèo mà bên cạnh đó, tôi còn muốn thực hiện những chuỗi dự án từ thiện sắp tới của mình và cụ thể là dự án từ thiện Hương Việt Nam. Đây là dự án từ thiện suốt đời của tôi chứ không phải làm ngày một, ngày hai”- Việt Hương nói.

Ngọc Trinh bất ngờ nhận giải thưởng điện ảnh

Cách đây ít giờ, trên Facebook cá nhân, Ngọc Trinh chia sẻ thông tin cô vinh dự giành được giải thưởng "Nữ diễn viên được yêu thích nhất" trong khuôn khổ Tuần lễ phim Việt tại Úc (tổ chức tại Melboure, Úc).

Ngọc Trinh bất ngờ nhận giải thưởng điện ảnh - ảnh 3 Hình ảnh Ngọc Trinh trong phim "Vòng eo 56".

Với vai nữ chính trong "Vòng eo 56" đã giúp Ngọc Trinh vượt qua hai đối thủ có dày dặn kinh nghiệm diễn xuất là Diễm My 9x (với bộ phim Gái già lắm chiêu) và Ninh Dương Lan Ngọc (trong Găng tay đỏ) để giành được giải thưởng này.

Tuy nhiên, với lí do vướng nhiều lịch trình công việc, nên dù đã sang Úc tham dự lễ khai mạc tuần phim, nhưng vào đêm chung kết và trao giải, Ngọc Trinh đã không thể có mặt.

Chi Pu lên tiếng khi bị chê là “MC thảm hoạ”

Mới đây, Chi Pu đã chính thức lên tiếng về những bình luận thiếu thiện cảm hay lời chê bai của khán giả khi cô đảm nhiệm vai trò MC của chương trình The Voice Kids 2016.

Ngọc Trinh bất ngờ nhận giải thưởng điện ảnh - ảnh 4 Chi Pu nhận khá nhiều "gạch đá" khi đảm nhận vai trò MC chương trình Giọng hát Việt nhí 2016.

Chi Pu cho biết: “Tôi cũng có nghe đến thông tin mình bị chê là “MC thảm hoạ” của chương trình The Voice Kids 2016. Nhưng tôi thấy điều đó không đáng quan tâm lắm vì khi nhận làm gì tôi cũng tự có những đánh giá bản thân, mình làm chưa tốt chỗ nào và cần phát huy những gì. Ý kiến trên mạng không ảnh hưởng tâm lý của tôi quá nhiều. Những góp ý chân thành thì mình tiếp thu, sửa đổi, chứ những nhận xét tiêu cực thì mình bỏ qua.

Tôi không phải là MC chuyên nghiệp nên tôi có những khuyết điểm không thể khắc phục ngay được. Tôi nghĩ, qua từng tuần, tôi sẽ cố gắng nhiều hơn. Tôi đã biết đứng trên sân khấu tôi phải làm gì, tôi phải nói chuyện như thế nào với các bé, tôi phải giao lưu với khán giả ra sao? Với kinh nghiệm đó, tôi nghĩ mình cũng không phải là một MC tệ".

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng