Ngọc Trinh bị 'đá' ngầm

TP - Chuyện tình của Ngọc Trinh với đại gia 72 tuổi vừa được diễn viên Hồng Đào đưa vào tiểu phẩm “Chàng rể hoàn hảo” của một gameshow truyền hình.

Lời thoại như sau: “Năm nay con 27 tuổi, vòng eo 56 cm, ba ép con lấy một người đàn ông 72 tuổi quen biết qua sòng bạc”. Hồng Đào thật khó chối cãi câu thoại  không liên đới Ngọc Trinh, khi mọi chi tiết trong đó đều gợi đến người mẫu nội y. Nữ diễn viên có thể lấy được tiếng cười tức thì của một lượng khán giả nhất định song người cười Ngọc Trinh chắc sẽ ít hơn người chê Hồng Đào. Một số phản hồi từ khán giả: “Là người trưởng thành sao lại đem đời tư người ta ra chế nhạo, thậm chí để kiếm tiền?”; “Không cười nổi với cái kiểu nói móc đời tư người khác, nhất là khi họ không làm hại ai”…

Ngọc Trinh bị 'đá' ngầm - ảnh 1

Trước đó, Ngọc Trinh cũng  “được” vào MV ca nhạc của một người đẹp ca hát.  Ai cũng biết những ồn ào tình ái liên quan đến Ngọc Trinh và Khánh My. Có những đồn đoán Khánh My là người thứ 3 xen vào cuộc tình trước đây của Ngọc Trinh với đại gia. Việc Khánh My đưa cô gái mang gương mặt giống Ngọc Trinh vào MV ca nhạc có kịch bản “cướp người yêu” tương tự ồn ào ngoài đời khiến dư luận xôn xao. Kết quả, chân dài đi hát ấy vẫn không gặt hái được gì từ MV lùm xùm, hình ảnh gợi đến Ngọc Trinh trong MV không đủ sức nóng để che đậy khả năng ca hát, nhảy múa tệ hại của cô.

Không chỉ những nhân vật tai tiếng như Ngọc Trinh mới “may mắn”  hiện diện trong các sản phẩm giải trí của nghệ sỹ. Những tên tuổi có phần nghiêm túc như Phó Đức Phương, Dương Khắc Linh cũng từng bị đá xoáy trong MV  của Sơn Tùng M-TP. Số phận của những sản phẩm giải trí kiểu này cũng có khi thăng, khi trầm song xuất hiện ngày càng nhiều. Bởi “đá xoáy” núp bóng nghệ thuật dẫu sao cũng an toàn hơn “đá” trực tiếp, lại kích thích khán giả tham gia trò “đuổi hình bắt chữ”, đoán xem kẻ bị “đá” ngầm là ai.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng