Ngọc Trinh đanh đá đáp trả khi bị ‘tố’ dùng túi hàng fake

TPO - Ngọc Trinh bất ngờ đáp trả trước nghi vấn dùng hàng nhái: “Một NTK cũng được gọi là nổi tiếng mà sao họ không tập trung nâng cấp chuyên môn là thiết kế? Hay đúng như nhiều báo phán toàn copy rồi tự nhận là của mình, thời gian còn lại quá rảnh rỗi đi phán bừa chuyện đàn bà con gái”.

Ngọc Trinh đanh đá đáp trả khi bị ‘tố’ dùng túi hàng fake

Tối 14/3, Ngọc Trinh và dàn người đẹp Lê Hà, Á hậu Phương Lê và Mrs Áo dài tại Mỹ - Nguyễn Trần Hải Dương đã gây chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện với 4 chiếc túi được cho là Himalayan Crocodile Birkin.

ngọc trinh túi hermes - ảnh 1 Ngọc Trinh, Lê Hà, Phương Lê và Hải Dương cùng diện một chiếc túi.

Trên trang cá nhân, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đăng status nhấn mạnh sự trùng hợp ngẫu nhiên này: “Tonight.... Không hẹn 4 bạn xách túi màu bạch tạng giống nhau... 1 căn biệt thự trên tay”.

Đáng nói, món đồ được xếp vào diện hàng hiếm với giá trị lên tới vài tỉ đồng được các mỹ nhân Việt sở hữu đồng loạt dấy lên nghi vấn đây chỉ là hàng nhái.

Trưa 15/3, NTK Đỗ Mạnh Cường nêu quan điểm cá nhân trên facebook ám chỉ Ngọc Trinh và bạn bè cô dùng hàng fake. Anh viết: “Chắc đến Thượng Đế cũng phải đau đầu vì Việt Nam giờ là nước có nhiều túi Himalayan Hermes nhất. Người ta khó khăn lắm mới mua được một chiếc túi Birkin bình thường, còn Việt Nam thì mua túi Himalayan vài tỷ để đi chợ Bến Thành thôi nha!".

Theo Đỗ Mạnh Cường, việc một món đồ thuộc hàng hiếm như túi Hermes Himalayan Crocodile Birkin xuất hiện hàng loạt tại Việt Nam phi lý đến mức Thượng Đế cũng phải đau đầu. Được biết, mỗi năm Hermes ra 1-2 cái túi, sản xuất từ năm 1992 đến giờ là 24 năm có khoảng 48 cái không đủ cho sao US - UK chưa kể giới nhà giàu Dubai, Trung Quốc, mà ở Việt Nam chắc có cũng tầm 50 cái rồi... Lệ Quyên và cả Miu Lê cũng đang sở hữu túi này.

Trước những lời “đá  xéo” của Đỗ Mạnh Cường, ông bầu Vũ Khắc Tiệp không thể im lặng: “Thật sự chưa bao giờ mình lên Facebook viết điều gì về người khác, công nhận một số bạn tự hạ thấp bản thân mình thế cứ ganh đua bon chen với đời, đàn ông mà cứ ganh tỵ với phụ nữ làm gì vậy”.

ngọc trinh túi hermes - ảnh 2 Ngọc Trinh gây chú ý với chiếc túi xách được cho có giá trị hàng tỉ đồng.

Bên cạnh đó, Ngọc Trinh cũng “không phải dạng vừa” khi cô đanh đá đáp trả. Không những ngầm khẳng định mình dùng túi hàng hiệu, Ngọc Trinh cũng “tố ngược” chuyện NTK là người chuyên copy mẫu, phán bừa chuyện đàn bà con gái và dựa hơi phụ nữ để câu view. "Từ trước đến giờ Trinh không thích quan tâm hay ý kiến những chuyện tào lao, nhất là chuyện không phải của mình. Nhưng đến lần này thì thấy thật quá kỳ. Một NTK cũng được gọi là nổi tiếng mà sao họ không tập trung nâng cấp chuyên môn là thiết kế? Hay đúng như nhiều báo phán toàn copy rồi tự nhận là của mình, thời gian còn lại quá rảnh rỗi đi phán bừa chuyện đàn bà con gái. Hay cuộc đời copy của anh chỉ có tiền mua mỗi cái Birkin màu đen xách 1000 lần nên nghĩ ai cũng như anh? Chuẩn bị làm show thì lo tìm mẫu mà copy đi chứ đừng dựa hơi phụ nữ để câu view như những lần trước. Ngọc Trinh - Lê Hà - Hậu Phương - Hải Dương và thượng đế không thích điều này anh nhé"- Ngọc Trinh bức xúc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng