DMCA.com Protection Status

Ngọc Trinh dùng bốn xe sang làm đạo cụ phim 'Vòng eo 56'

Trong phim điện ảnh lấy cảm hứng từ cuộc đời mình, Ngọc Trinh sử dụng bốn xe sang có tổng giá trị hàng chục tỷ đồng để thực hiện vài cảnh quay.

Ngọc Trinh dùng bốn xe sang làm đạo cụ phim 'Vòng eo 56' - ảnh 1 Ngày 18/9, Ngọc Trinh cùng đoàn phim "Vòng eo 56" của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng về Đồng Tháp khởi quay những cảnh đầu tiên phim điện ảnh được xây dựng từ chính cuộc đời thật của nữ người mẫu. Để thực hiện cho các bối cảnh quay về môi trường sống sang trọng của nữ nhân vật chính, Vũ Ngọc Đãng cần dùng đến bốn xe sang. Một người bạn thân của Ngọc Trinh đã cho cô toàn quyền sử dụng bốn chiếc xe này để quay phim. Trong ảnh: Ngọc Trinh bên chiếc BMW i8.
Ngọc Trinh dùng bốn xe sang làm đạo cụ phim 'Vòng eo 56' - ảnh 2 Chiếc Hybrid BMW i8 có giá hơn bảy tỷ đồng. Một trong số các phân đoạn quay đầu tiên là cảnh nhân vật chính tên Trinh (Ngọc Trinh đóng) trở về thăm quê nhà sau thời gian lập nghiệp thành công ở thành phố.
Ngọc Trinh dùng bốn xe sang làm đạo cụ phim 'Vòng eo 56' - ảnh 3

Trước khi phim khởi quay, Ngọc Trinh thực hiện bộ ảnh thời trang bên hai trong số bốn chiếc xe được dùng làm đạo cụ.

Những hình ảnh nhân vật Trinh sang trọng, kiêu sa chỉ xuất hiện ở phần sau của phim. Gần một phần ba thời lượng đầu phim dành khắc họa một cô gái xuất thân từ chốn làng quê yên bình với hoàn cảnh vượt khó để vươn lên trong cuộc sống.

Ngọc Trinh dùng bốn xe sang làm đạo cụ phim 'Vòng eo 56' - ảnh 4 Suốt thời gian qua, Ngọc Trinh trau dồi khá nhiều kỹ năng diễn xuất trước ống kính với hy vọng vượt qua được áp lực lần đầu giữ vai chính trên màn ảnh rộng. Cô chia sẻ có thể vào vai quê mùa mà không sợ lúng túng vì bao năm qua, dù lập nghiệp ở TP HCM, cô vẫn thấy mình đậm chất quê từ nét mặt, đến giọng nói. 
Ngọc Trinh dùng bốn xe sang làm đạo cụ phim 'Vòng eo 56' - ảnh 5 Quê của nữ người mẫu là ở Trà Vinh, dù vậy, theo thời gian, cảnh vật thay đổi khá nhiều nên đạo diễn phải dựng bối cảnh tại Đồng Tháp. Vũ Ngọc Đãng rất ưng ý với bối cảnh chọn được sau thời gian cả đoàn phim đi nhiều tỉnh miền Tây để tìm kiếm. 
Ngọc Trinh dùng bốn xe sang làm đạo cụ phim 'Vòng eo 56' - ảnh 6 Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết diễn viên Lương Mạnh Hải là người hóa thân thành nhân vật ông bầu "chân dài" Vũ Khắc Tiệp - người đồng hành với Ngọc Trinh suốt chặng đường lập nghiệp trong giới người mẫu của cô. Hồ Vĩnh Khoa và La Quốc Hùng vào vai hai anh trai của nhân vật nữ chính. Diễn viên Tú Vi vào vai chị gái.
Ngọc Trinh dùng bốn xe sang làm đạo cụ phim 'Vòng eo 56' - ảnh 7 Ngoài chiếc BMWi8, Ngọc Trinh còn tạo dáng bên chiếc Bentley Continental Flying Speed 2014 - xe sang thứ hai xuất hiện trong phim.
Ngọc Trinh dùng bốn xe sang làm đạo cụ phim 'Vòng eo 56' - ảnh 8 Chiếc Bentley này có giá hơn 10 tỷ đồng.
Ngọc Trinh dùng bốn xe sang làm đạo cụ phim 'Vòng eo 56' - ảnh 9 Sau 10 ngày quay phim ở Đồng Tháp, đoàn quay về TP HCM để tiếp tục các phân cảnh.
Ngọc Trinh dùng bốn xe sang làm đạo cụ phim 'Vòng eo 56' - ảnh 10 Tạo hình của Ngọc Trinh giai đoạn nhân vật chính đạt được thành công trong giới người mẫu được khắc họa khá giống với cô ngoài đời. Bộ phim được Ngọc Trinh đầu tư sản xuất với kinh phí dự kiến là khoảng 18 tỷ đồng.
Ngọc Trinh dùng bốn xe sang làm đạo cụ phim 'Vòng eo 56' - ảnh 11 Ngọc Trinh sẽ đóng vai nhân vật từ năm 15 tuổi đến khi trưởng thành.
Ngọc Trinh dùng bốn xe sang làm đạo cụ phim 'Vòng eo 56' - ảnh 12

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng