Ngọc Trinh dùng trang sức rắn che lưng trần

TPO - 'Búp bê 9X' diện váy đen sang trọng khoe toàn bộ lưng trần nuột nà trước ống kính. Người đẹp còn khéo léo dùng trang sức rắn để trở thành tâm điểm trên thảm đỏ một sự kiện đình đám của giới chân dài tối 11/6.

Ngọc Trinh dùng trang sức rắn che lưng trần
Ngọc Trinh dùng trang sức rắn che lưng trần - ảnh 1 Nữ người mẫu xuất hiện và trở thành tâm điểm trong sự kiện được tổ chức tối qua tại TP. HCM.
Ngọc Trinh dùng trang sức rắn che lưng trần - ảnh 2 Nữ người mẫu diện bộ váy đen yêu kiều kiểu dáng đuôi cá khoe toàn bộ lưng trần.
Ngọc Trinh dùng trang sức rắn che lưng trần - ảnh 3 Điểm nhấn của chiếc váy là trang sức hình rắn tinh xảo bằng kim loại được gắn ở đằng sau.
Ngọc Trinh dùng trang sức rắn che lưng trần - ảnh 4 Ngọc Trinh nhiệt tình tạo dáng khoe trang sức cầu kỳ và độc đáo.
Ngọc Trinh dùng trang sức rắn che lưng trần - ảnh 5 Trang sức rắn khiến tấm lưng trần nuột nà của người đẹp càng thêm hút mắt.
Ngọc Trinh dùng trang sức rắn che lưng trần - ảnh 6 Tuy là tâm điểm của sự kiện nhưng Ngọc Trinh vẫn duy trì phong cách tối giản, sang trọng chứ không màu mè, làm quá.
Ngọc Trinh dùng trang sức rắn che lưng trần - ảnh 7 Các quan khách đã phải mải miết ngắm người đẹp trên thảm đỏ tối qua.
Ngọc Trinh dùng trang sức rắn che lưng trần - ảnh 8
Ngọc Trinh dùng trang sức rắn che lưng trần - ảnh 9 Phong cách này cũng được một số người đẹp khác ưa chuộng và sử dụng.
Ngọc Trinh dùng trang sức rắn che lưng trần - ảnh 10 Một người đẹp cũng sử dụng trang sức rắn để tô điểm cho tấm lưng trần, tuy nhiên không được đánh giá cao bằng bộ váy của Ngọc Trinh.
Ngọc Trinh dùng trang sức rắn che lưng trần - ảnh 11 Ảnh: Khoa Nguyễn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng