Ngọc Trinh hút ánh nhìn với khoảnh khắc lấy tay che vòng 1 lấp ló

TPO - Trong bộ ảnh mới, Ngọc Trinh tiếp tục thu hút người nhìn với khoảnh khắc lấy tay che vòng một hờ hững trong chiếc áo vest.
Không nội y trong bộ ảnh mới, Ngọc Trinh 'ghi điểm' nhờ thần thái - ảnh 1 Mới đây, “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh tung ra bộ ảnh mới trước thềm sinh nhật tuổi 30.
Không nội y trong bộ ảnh mới, Ngọc Trinh 'ghi điểm' nhờ thần thái - ảnh 2 Dù không phải loạt ảnh nội y nóng bỏng, người đẹp sinh năm 1989 vẫn gây ấn tượng với người nhìn bằng thần thái cuốn hút.
Không nội y trong bộ ảnh mới, Ngọc Trinh 'ghi điểm' nhờ thần thái - ảnh 3 Dĩ nhiên, bộ ảnh không thiếu khoảnh khắc táo bạo của Ngọc Trinh. Đó là bức ảnh mẫu nữ diện áo vest thả rông vòng 1.
Không nội y trong bộ ảnh mới, Ngọc Trinh 'ghi điểm' nhờ thần thái - ảnh 4 Bằng động tác đưa tay hờ hững che ngực, màn “không nội y” của Ngọc Trinh không hề gây phản cảm, mà tạo nên sức hút khó cưỡng.
Không nội y trong bộ ảnh mới, Ngọc Trinh 'ghi điểm' nhờ thần thái - ảnh 5 Được biết, đây là bộ ảnh mà Ngọc Trinh thực hiện để lưu trữ vẻ đẹp thanh xuân trước khi bước sang một dấu mốc tuổi tác mới.
Không nội y trong bộ ảnh mới, Ngọc Trinh 'ghi điểm' nhờ thần thái - ảnh 6 “Nàng thơ” của Vũ Khắc Tiệp chia sẻ, giờ khi đã có cuộc sống đủ đầy, cô lại sợ tuổi già ập đến.
Không nội y trong bộ ảnh mới, Ngọc Trinh 'ghi điểm' nhờ thần thái - ảnh 7 Dẫu vậy, từ những shot hình có thể thấy, cô vẫn sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ, ngọt ngào hơn nhiều so với tuổi thật.
Không nội y trong bộ ảnh mới, Ngọc Trinh 'ghi điểm' nhờ thần thái - ảnh 8 Về đời tư, Ngọc Trinh đã hẹn hò với bạn trai hiện tại được hơn một năm.
Không nội y trong bộ ảnh mới, Ngọc Trinh 'ghi điểm' nhờ thần thái - ảnh 9 Khác với chuyện tình ồn ào cùng tỷ phú Hoàng Kiều, nữ người mẫu hoàn toàn bí mật về danh tính, hình ảnh và gia thế của tình mới.
Không nội y trong bộ ảnh mới, Ngọc Trinh 'ghi điểm' nhờ thần thái - ảnh 10 Theo Ngọc Trinh, cô chưa có ý định kết hôn, nhưng sẽ sinh con trong 2-3 năm tới.
Không nội y trong bộ ảnh mới, Ngọc Trinh 'ghi điểm' nhờ thần thái - ảnh 11  
Không nội y trong bộ ảnh mới, Ngọc Trinh 'ghi điểm' nhờ thần thái - ảnh 12  
Không nội y trong bộ ảnh mới, Ngọc Trinh 'ghi điểm' nhờ thần thái - ảnh 13  

Ảnh: Kỳ Anh Trần

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá