Ngọc Trinh khoe ảnh ngực trần và vòng ba gây ‘sốc’

TPO - Bức ảnh Ngọc Trinh để ngực trần và khoe vòng ba khiến cộng đồng mạng trong nước nổ ra một cuộc tranh cãi gay gắt.

Mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục đăng hình ảnh khoe thân tạo bạo trên Instagram. Trong ảnh, “nữ hoàng nội y” để ngực trần, đồng thời kéo quần xuống lộ vòng ba căng tròn, tươi cười đứng cạnh nhiếp ảnh gia trước gương, kèm theo đó là dòng trạng thái: “Phụ nữ đẹp nhất là khi tự tin là chính mình”.

Ngọc Trinh khoe ảnh ngực trần và vòng ba gây ‘sốc’ - ảnh 1 Bức ảnh bán nude táo bạo của Ngọc Trinh trên Instagram.

Dù đây không phải lần đầu người đẹp “Vòng eo 56” đăng tải những shoot hình lộ da thịt nhưng bức ảnh cũng khiến cư dân mạng nổ ra một cuộc tranh cãi gay gắt. Nhiều người khen Ngọc Trinh đẹp, dáng chuẩn và “hoang dại”. Số khác lại không tiếc lời chỉ trích việc khoe thân phản cảm, quá đà; thậm chí còn dùng những ngôn từ khiếm nhã để nhận xét về mẫu nữ sinh năm 1989.

Ngọc Trinh khoe ảnh ngực trần và vòng ba gây ‘sốc’ - ảnh 2
Thời gian qua, Ngọc Trinh liên tục vướng phải những lùm xùm không hay về phát ngôn, cũng như hành vi nơi công cộng như mặc váy sang trọng nhưng vô tư ngồi dạng chân hay để chân lên ghế lúc đi uống cà phê, livestream...
So với một số người đẹp khác, Ngọc Trinh thể hiện là ngôi sao thân thiện, bình dân. Tuy nhiên, cách hành xử quá thoải mái ít nhiều ảnh hưởng đến hình tượng của một người nổi tiếng trong mắt khán giả.
Ngọc Trinh khoe ảnh ngực trần và vòng ba gây ‘sốc’ - ảnh 3  
Ngọc Trinh khoe ảnh ngực trần và vòng ba gây ‘sốc’ - ảnh 4  
Ngọc Trinh khoe ảnh ngực trần và vòng ba gây ‘sốc’ - ảnh 5 Dáng ngồi "kém sang" của Ngọc Trinh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá