Ngọc Trinh không bị phạt khi diện đầm xẻ cao tại Hàn Quốc

Ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục NTBD cho biết, sẽ không xử phạt Ngọc Trinh về vụ đầm xẻ lườn.

Theo ông Chương, Ngọc Trinh sang Hàn Quốc để lĩnh giải, không tham gia biểu diễn nên không thuộc dạng vi phạm quy định của pháp luật.

“Nếu là biểu diễn thì chúng tôi sẽ vào cuộc xử lý ngay. Vì hở mà không tham gia biểu diễn thì không có chế tài xử lý, còn nếu hở mà tham gia biểu diễn thì đã có chế tài quy định xử phạt rõ ràng”, ông Chương nói.

Ngọc Trinh không bị phạt khi diện đầm xẻ cao tại Hàn Quốc - ảnh 1
Trước đó, trả lời trên báo chí ông Chương có chia sẻ rằng sẽ xem xét để xử phạt trường hợp của Ngọc Trinh vì mặc đầm xẻ lườn tại Hàn Quốc.

Ông Chương giải thích rằng việc xem xét cách ăn mặc của Ngọc Trinh phải được áp chiếu trong tình huống, hoàn cảnh cụ thể.

“Mình phải có đầy đủ chứng cứ chứ không thể chỉ tiếp nhận thông tin một chiều từ trên mạng được mà phải liên hệ bằng con đường ngoại giao để xem xét”.

Ngọc Trinh không bị phạt khi diện đầm xẻ cao tại Hàn Quốc - ảnh 2
Ngày 26/11, tại buổi nhận giải Ngôi sao trẻ châu Á tại sự kiện Korean Culture Entertainment Award (Giải thưởng Văn hóa - Giải trí Hàn Quốc) Ngọc Trinh diện một bộ đầm xẻ lườn khá táo bạo. Chiếc váy này khiến Ngọc Trinh gần như phô bày toàn bộ hình thể của cô trước công chúng.

Những hình ảnh của cô sau đó đã gây bão trên nhiều diễn đàn. Nhiều người cho rằng, bộ trang phục của cô được sử dụng khi tham dự một giải thưởng về văn hóa tại nước ngoài là không phù hợp.

Cũng tại lễ trao giải này, Ngọc Trinh được trao giải “Ngôi sao trẻ châu Á” vì mức độ phủ sóng của cô trên các mạng xã hội. Đây là giải thưởng do cộng đồng người Việt ở Hàn Quốc đứng ra tổ chức.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng