DMCA.com Protection Status

Ngọc Trinh lại gây choáng vì o ép vòng 1 quá đà

TPO - Mới đây, Ngọc Trinh lại tiếp tục khiến người hâm mộ “nổ mắt” vì đăng tải video diện thiết kế “bức tử” vòng 1 trên Instagram.

Video: Ngọc Trinh "bức tử" vòng 1
Ngọc Trinh lại gây choáng vì o ép vòng 1 quá đà - ảnh 1  
Ngọc Trinh lại gây choáng vì o ép vòng 1 quá đà - ảnh 2 Theo đó, người đẹp nội y diện một chiếc váy trễ nải màu hồng của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.
Ngọc Trinh lại gây choáng vì o ép vòng 1 quá đà - ảnh 3 Đồng thời, Ngọc Trinh thậm còn nối tóc dài để tăng thêm sự nữ tính của bộ váy.
Ngọc Trinh lại gây choáng vì o ép vòng 1 quá đà - ảnh 4 Đặc biệt, thiết kế này  “bức tử” vòng 1 vốn đã căng tròn của người đẹp Trà Vinh.
Ngọc Trinh lại gây choáng vì o ép vòng 1 quá đà - ảnh 5 Thậm chí ở một số góc chụp, vòng 1 của Ngọc Trinh dường như sắp tràn ra ngoài. 
Ngọc Trinh lại gây choáng vì o ép vòng 1 quá đà - ảnh 6  
Ngọc Trinh lại gây choáng vì o ép vòng 1 quá đà - ảnh 7 Trước đó, Ngọc Trinh cũng khiến nhiều người phát “sốc” khi đăng tải bộ ảnh diện váy hai dây màu đỏ, khoét sâu ở phần ngực và xẻ cao phần chân váy kết hợp với bộ tóc giả màu đen tại sự kiện trên trang cá nhân.
Ngọc Trinh lại gây choáng vì o ép vòng 1 quá đà - ảnh 8 Chỉ sau ít giờ đăng tải, video “bức tử” vòng 1 đã nhanh chóng nhận được hàng trăm nghìn lượt yêu thích của người hâm mộ.
Ngọc Trinh lại gây choáng vì o ép vòng 1 quá đà - ảnh 9 Nhiều người nhận xét người đẹp nội y thời gian gần đây càng trẻ đẹp khi liên tục đăng tải những hình ảnh gợi cảm trên trang cá nhân.
Ngọc Trinh lại gây choáng vì o ép vòng 1 quá đà - ảnh 10 Ngọc Trinh sinh năm 1989, được biết đến với danh hiệu “Nữ hoàng nội y”. Vừa qua, cô tiết lộ việc vừa chia tay bạn trai đại gia hơn 20 tuổi sau 2 năm gắn bó.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng