Ngọc Trinh lại gây 'sốc’ với váy xuyên thấu màu nude

TPO - Mới đây, Ngọc Trinh khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải bộ ảnh diện váy xuyên thấu trên trang cá nhân.

 Video: Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp tại thảm đỏ We Choice Awards 2019
Ngọc Trinh lại gây 'sốc’ với váy xuyên thấu màu nude - ảnh 1  
Ngọc Trinh lại gây 'sốc’ với váy xuyên thấu màu nude - ảnh 2 Cụ thể, người đẹp nội y "gây náo loạn" Lễ trao giải We Choice Awards 2019 (diễn ra vào tối 12/1 tại một trung tâm ở quận 7, TP HCM) khi diện một chiếc đầm màu trắng, phần cúp ngực lót nền vải xuyên thấu. 
Ngọc Trinh lại gây 'sốc’ với váy xuyên thấu màu nude - ảnh 3 Tuy nhiên, do thiết kế vải ở phần ngực quá mỏng nên trong nhiều khoảnh khắc Ngọc Trinh khiến người nhìn phải “đỏ mặt” vì lộ điểm nhạy cảm.
Ngọc Trinh lại gây 'sốc’ với váy xuyên thấu màu nude - ảnh 4  
Ngọc Trinh lại gây 'sốc’ với váy xuyên thấu màu nude - ảnh 5 Bộ ảnh nhanh chóng nhận được hơn 11 nghìn lượt yêu thích từ người hâm mộ sau ít giờ đăng tải. Trong phần bình luận, nhiều người liên tục dành lời khen ngợi cho sắc vóc ngày càng gợi cảm của Ngọc Trinh.
Ngọc Trinh lại gây 'sốc’ với váy xuyên thấu màu nude - ảnh 6  
Ngọc Trinh lại gây 'sốc’ với váy xuyên thấu màu nude - ảnh 7 Cùng với đó, một số fans nhận xét rằng theo thời gian, phong cách thời trang của người đẹp nội y ngày càng táo bạo hơn.
Ngọc Trinh lại gây 'sốc’ với váy xuyên thấu màu nude - ảnh 8  
Ngọc Trinh lại gây 'sốc’ với váy xuyên thấu màu nude - ảnh 9 Mới đây người đẹp này vừa vướng phải nhiều ý kiến trái chiều vì liên quan đến Miss Global Herbeauty (GHB) 2020 – cuộc thi bị cơ quan chức năng Hà Nội lập biên bản vì tổ chức "chui".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng