Sự kiện: Chuyện sao

Ngọc Trinh làm gì ngoài tắm trắng và bikini?

TPO - Nữ hoàng đồ lót, khoe thân, bikini, tắm trắng, trắng nõn... là những cụm từ luôn gắn với hình ảnh của 'cô nàng tắm trắng' Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh làm gì ngoài tắm trắng và bikini?

Ngọc Trinh làm gì ngoài tắm trắng và bikini? - ảnh 1
 

Mới đây, cô còn được mời vào một vai phụ trong bộ phim chiếu Tết của đạo diễn Ngô Quang Hải.

Đây là lần đầu tiên người ta thấy Ngọc Trinh xuất hiện với một công việc thực tế, là đóng phim. Chưa biết hay dở thế nào, nhưng sự xuất hiện của cô nàng giữa một tá các chàng da đen đang trầm trồ ngưỡng mộ cô ở bể bơi, sự chú ý của công chúng với 'Hit: Hoàng tử và lọ lem' của Ngô Quang Hải đã ít nhiều gây được chú ý.

Ngọc Trinh thời còn 'nguyên bản'
Ngọc Trinh thời còn 'nguyên bản'.

Thời còn sở hữu nước da ngăm đen và chiếc mũi chưa chỉnh sửa, nhìn Ngọc Trinh mạnh mẽ và khỏe khoắn hơn bây giờ. Tuy nhiên, điều này chẳng thể giúp Trinh nổi như cồn sau khi chỉ cần tung ra vài bộ ảnh cùng bikini khoe làn da mướt mát sau thời gian tắm trắng.

Ngọc Trinh làm gì ngoài tắm trắng và bikini? - ảnh 3

Nhiều scandal, chẳng quan trọng, thản nhiên phát ngôn những câu gây sốc liên quan đến tiền, thậm chí thành câu trêu đùa cửa miệng của mọi 'không có tiền có mà cạp đất mà ăn', cũng không vấn đề.

Thậm chí, những sự ngây ngô, thực dụng được cho là khôn ngoan, Ngọc Trinh vẫn được nhiều đấng mày râu trầm trồ ao ước.

Ngọc Trinh làm gì ngoài tắm trắng và bikini? - ảnh 4

Sau những bài viết trên cộng đồng mạng của một người phụ nữ làm dậy sóng dư luận khi cô này tố Ngọc Trinh 'cặp' với chồng cô ta và một số 'đại gia' được nêu đích danh, thậm chí làm người đàn ông ấy bị bệnh xã hội, thì lại càng làm cho Ngọc Trinh 'có giá' hơn rất nhiều.

Ngọc Trinh bị tố 'giật chồng' 3 phụ nữ khác
Ngọc Trinh bị tố 'giật chồng' 3 phụ nữ khác.

Nàng xuất hiện liên tục trên báo chí với những shoot hình chẳng mấy khi không phải là bikini.

Mặc bikini nhiều đến mức, nàng đã quen, đã dạn dĩ đến độ, khi đóng phim Hit, không vải quấn, không cần khăn, cứ thế đi qua đi lại trước mặt mọi người và cười nói, xem lại những khuôn hình đã quay một cách khá thoải mái.

Ngọc Trinh làm gì ngoài tắm trắng và bikini? - ảnh 6

Chẳng phải là tự nhiên lan truyền hay sao, mà thấy Ngọc Trinh 'lên đời' sau khi tắm trắng, dù sự nổi tiếng cũng chỉ liên quan đến những câu chuyện... chẳng liên quan đến showbiz, thậm chí chiếc vương miện hoa hậu ao làng mà nàng có được cũng từng bị tố là mua giải, thì vẫn có nhiều người đẹp cũng đi tắm trắng để có làn da ngọc ngà giống vậy.

Ngọc Trinh làm gì ngoài tắm trắng và bikini? - ảnh 7

Và mốt tắm trắng thịnh hành không chỉ với showbiz, mà với cả rất nhiều chị em phụ nữ, đã có phong trào tắm trắng cho giống Ngọc Trinh, thậm chí phần mềm làm mịn trắng da sau khi chụp ảnh trên các smartphone được cư dân mạng gọi là 'phần mềm Ngọc Trinh'.

"Nhưng cứ trắng mãi, bikini mãi, scandal liên tiếp như thế, rồi làn da ấy, cơ thể ấy, sẽ tồn tại bao lâu nữa với thời gian...", một độc giả nam đã mượn nick của vợ mình và viết như vậy trên diễn đàn dành cho phụ nữ.

N.Đinh

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng