Ngọc Trinh: ‘Lâu rồi tôi chưa hôn’

TPO - Mới đây, trong một talkshow phát trực tiếp, Ngọc Trinh chia sẻ nhiều điều thú vị xoay quanh cuộc sống của mình. Cô tiết lộ, lâu rồi chưa hôn vì không yêu ai. Nói về tài sản của mình, Ngọc Trinh cho biết cô có 100 túi xách hàng hiệu, 5 xế hộp…

Ngọc Trinh: ‘Lâu rồi tôi chưa hôn’

Kể về nickname “Cô bé ăn hàng” của mình, Ngọc Trinh cho biết, từ nhỏ tới lớn cô rất thích ăn quà vặt ngoài đường, nên mới có nickname này. Ngay cả bây giờ, khi chạy xe ngoài đường, thấy món gì ngon là cô cũng kêu tài xế dừng lại mua và món yêu thích của Trinh  là bánh tráng trộn. 

Luôn được coi là dễ thương, nhưng Ngọc Trinh tâm sự, cô cũng có tật xấu khá khó bỏ là nóng tính. Cô tâm sự: "Mỗi khi nóng tính thì Trinh hay lớn tiếng quát mắng nhưng chỉ với những người quen như: người giúp việc, anh tài xế, người yêu hay ba mẹ, anh chị. Còn với người ngoài, người lạ thì không bao giờ. Lớn tiếng với người lạ, người ta đánh chết đó". Sở dĩ cô khó kiểm soát sự nóng tính bởi đôi khi bị phản ứng tiêu cực. Ngày xưa cô thường buồn và chỉ biết khóc, còn bây giờ thì cũng tùy lúc. "Nếu đó là những góp ý tích cực để giúp mình tốt lên thì tôi sẽ lắng nghe và sửa. Còn nếu đó chỉ là những lời ganh ghét, ghen tỵ thì tôi không buồn nữa. Tôi tự thấy mình ngày càng trưởng thành hơn", người mẫu chia sẻ.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh thu hút sự chú ý của dư luận khi liên tục có những phát ngôn “gây sốc” như: cát-sê hạng A, người đẹp showbiz đi khách…

Ngọc Trinh không ngần ngại cho biết, giá cát-sê cao nhất cô từng nhận là 60.000 USD cho show quảng cáo mỹ phẩm. Với mức cát- sê khủng đó, Ngọc Trinh tự nhận mình là ngôi sao hạng A. “Theo giá cát-sê, em xếp mình hạng A, còn theo thành tựu thì em không dám”- Ngọc Trinh nói.

Bên cạnh đó Ngọc Trinh khẳng định sự thật trong showbiz Việt có nhiều người đẹp đi khách. Cô cho biết: “Em thẳng thắn nhưng không vạch mặt, nêu đích danh ai đó nên em không sợ ai chơi xấu em đâu. Em nói chung chung thôi, nhưng vấn đề đó thực sự là có trong showbiz”.

Trong khi đó, Ngọc Trinh khẳng định “mình trong sạch”, tức là không phải gái bao hay đi khách. “Đã hơn 10 năm trong nghề, cứ buồn vì những chuyện này hoài cũng không tốt. Bây giờ, tự xác định trong đầu luôn là, ai nghĩ mình vậy thì kệ họ, miễn mình không có thì thôi. Đó là tiêu chí suy nghĩ của em khi vẫn còn một số người nhận định em là gái bao, đi khách”- nữ diễn viên “Vòng eo 56” nói.

Chia sẻ thêm về tiêu chí yêu người hiện tại, Ngọc Trinh tuyên bố nếu không phải đại gia sẽ không bao giờ lọt vào mắt xanh của cô. Cô tiết lộ: “Em khẳng định luôn là Ngọc Trinh sẽ không bao giờ yêu một người đàn ông không có gì trong tay. Đó là quan điểm rất thực tế của em trong tình yêu, không bao giờ em mù quáng trong chuyện đó đâu”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá