Ngọc Trinh lên tiếng trước tin đồn yêu đại gia Hoàng Kiều

TPO - Khi dư luận xôn xao thông tin người yêu mới của Ngọc Trinh chính là đại gia 72 tuổi Hoàng Kiều, người mẫu trong cuộc đã lên tiếng.

Ngọc Trinh lên tiếng trước tin đồn yêu đại gia Hoàng Kiều

tỷ phú hoàng kiều - ảnh 1

Ngọc Trinh lên tiếng trước thông tin yêu đại gia Hoàng Kiều.

Cách đây ít giờ, Ngọc Trinh đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Theo đó, Ngọc Trinh cho biết thời gian này cô chưa muốn chia sẻ chuyện tình cảm của mình. “Trong thời gian này thì thật sự Trinh chưa muốn chia sẻ chuyện tình cảm của mình ra cho lắm. Vì nó còn mới quá, hiện tại chưa phải là thời gian thích hợp để chia sẻ nên mong mọi người thông cảm”.

Ngọc Trinh khá bối rối và lúng túng khi được nhiều người đặt câu hỏi. Người đẹp chia sẻ, cô không biết trả lời sao. Đồng thời, chân dài 27 tuổi hứa hẹn khi chuyện tình cảm ổn định và đến thời gian chín muồi, chính cô sẽ tự công khai với tất cả mọi người. “Thời gian này Trinh chỉ muốn được yêu trong yên bình thôi, được cùng nhau tìm hiểu về đối phương, được tận hưởng tình yêu hạnh phúc này. Mong mọi người hãy hiểu cho Trinh nhé”- Ngọc Trinh viết.

tỷ phú hoàng kiều - ảnh 2 Ngọc Trinh công khai có bạn trai mới.

Trước đó, ngày 5/12, Ngọc Trinh chuyển trạng thái Facebook sang chế độ đang hẹn hò. Sau đó, cô chia sẻ hình ảnh bàn tay nắm tay kèm dòng trạng thái: "Thứ có khả năng trói buộc một người phụ nữ, chưa chắc là tình yêu mà là sự che chở. Được người khác quan tâm quả thực rất dễ gây nghiện. Đây chính là lí do "người yêu bạn” có thể đánh bại “người bạn yêu”, bởi bản chất nhu cầu của con người đều như nhau, chúng ta cô đơn đến thế giới này, chính là vì muốn tìm được một người, có thể đối xử tốt với mình”.

Trả lời Zing.vn, Ngọc Trinh chỉ úp mở về bạn trai mới là người lớn tuổi. Ngoài ra, cô không tiết lộ bất cứ thông tin gì. “Tôi sẽ công khai người yêu sau 3-4 tháng nữa. Đúng là anh ấy lớn tuổi rồi. Gu của tôi là đàn ông lớn tuổi, chững chạc, có thể là chỗ dựa vững chắc, an toàn cho tôi. Đến với người trẻ, họ sẽ còn nhiều thú vui thích khám phá bên ngoài. Còn đàn ông lớn tuổi sẽ không ham vui hay ra ngoài tìm người khác mà chỉ dành tình cảm cho mình thôi”- Ngọc Trinh tiết lộ.

Tỷ phú Hoàng Kiều giàu cỡ nào?

Tỷ phú Hoàng Kiều, “bạn trai tin đồn” của Ngọc Trinh, được tờ Forbes xếp hạng thứ 149 trong danh sách 400 người giàu nhất nước Mỹ với khối tài sản lên đên 3,7 tỷ USD.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng