Ngọc Trinh, Linh Chi diện đồ đôi gợi cảm

Sắp tới, Ngọc Trinh sẽ mang thương hiệu thời trang riêng sang Mỹ trình diễn.

Ngọc Trinh, Linh Chi diện đồ đôi gợi cảm
Ngọc Trinh, Linh Chi diện đồ đôi gợi cảm - ảnh 1 Trong bộ ảnh chào năm mới, Ngọc Trinh, Linh Chi tiếp tục diện trang phục như hai chị em sinh đôi.
Ngọc Trinh, Linh Chi diện đồ đôi gợi cảm - ảnh 2 Cả hai khoe những đường cong quyến rũ cùng làn da trắng ngần với áo crop-top hai dây.
Ngọc Trinh, Linh Chi diện đồ đôi gợi cảm - ảnh 3 Cuối tháng 2, Ngọc Trinh, Linh Chi và các người mẫu khác của công ty Venus sẽ có chuyến lưu diễn một tháng tại Mỹ để phục vụ cộng đồng người Việt.
Ngọc Trinh, Linh Chi diện đồ đôi gợi cảm - ảnh 4 Kỳ Hân, cô gái vừa đoạt giải "Người mẫu trẻ châu Á" tại Hàn Quốc cũng góp mặt trong chuyến đi Mỹ này.
Ngọc Trinh, Linh Chi diện đồ đôi gợi cảm - ảnh 5 Các chân dài đang chuẩn bị rất nhiều quần áo đẹp cho chuyến lưu diễn đầu năm mới. Họ cũng sẽ trình diễn các bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Hoàng Hải và Minh Tú.
Ngọc Trinh, Linh Chi diện đồ đôi gợi cảm - ảnh 6 Trong chuyến lưu diễn này, Ngọc Trinh cũng giới thiệu thương hiệu thời trang của mình với mong muốn phát triển sự nghiệp tại Mỹ, trước tiên là phục vụ cho cộng đồng Việt kiều. Ảnh: Lê Thiện Viễn. Stylist: Đỗ Long. Thời trang: Nick Dragon.

VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá