Ngọc Trinh lộ hình ảnh xập xệ, kém sắc khi livestream gây thất vọng

TPO - Chứng kiến Ngọc Trinh để lộ vòng 1 xập xệ nhiều khán giả nghi ngờ những hình ảnh căng tròn trước đây chỉ là kết quả của photoshop.

Ngọc Trinh lộ hình ảnh xập xệ, kém sắc khi livestream gây thất vọng - ảnh 1 Cuối tháng 6 vừa qua, Ngọc Trinh tham dự một sự kiện tại Sydney - Úc. Qua hình ảnh livestream nhiều khán giả thất vọng khi thấy nhan sắc của “nữ hoàng nội y” xuống dốc và vòng 1 teo tóp, xập xệ.
Ngọc Trinh lộ hình ảnh xập xệ, kém sắc khi livestream gây thất vọng - ảnh 2 Trong thiết kế đầm dạ hội màu xanh, cổ yếm, Ngọc Trinh lộ nhược điểm cơ thể.
Ngọc Trinh lộ hình ảnh xập xệ, kém sắc khi livestream gây thất vọng - ảnh 3 Ở một số góc nghiêng, vòng 1 của người đẹp gần như biến mất.
Ngọc Trinh lộ hình ảnh xập xệ, kém sắc khi livestream gây thất vọng - ảnh 4 Ngọc Trinh bị cho kém sắc hơn so với đàn em Linh Chi khi cả hai chụp chung trong một bức ảnh cách đây không lâu. 
Ngọc Trinh lộ hình ảnh xập xệ, kém sắc khi livestream gây thất vọng - ảnh 5 Nhiều người nghi ngờ đôi gò bồng đào căng đầy trong những hình ảnh được Ngọc Trinh chia sẻ là kết quả của photoshop.
Ngọc Trinh lộ hình ảnh xập xệ, kém sắc khi livestream gây thất vọng - ảnh 6 Bởi hình ảnh thực tế được người hâm mộ chụp lại hoàn toàn trái ngược so với những hình ảnh chỉn chu được gửi tới truyền thông hay khi người đẹp tung lên mạng xã hội.
Ngọc Trinh lộ hình ảnh xập xệ, kém sắc khi livestream gây thất vọng - ảnh 7 Ngọc Trinh nhiều lần gây thất vọng vì nhan sắc cũng như trang phục "phản chủ". 
Ngọc Trinh lộ hình ảnh xập xệ, kém sắc khi livestream gây thất vọng - ảnh 8 Ngay cả khi xuất hiện tại Cannes, dù mặc trang phục hở bạo, khoe da thịt nhưng Ngọc Trinh vẫn "mất điểm" vì vòng 1 xẹp lép. 
Ngọc Trinh lộ hình ảnh xập xệ, kém sắc khi livestream gây thất vọng - ảnh 9 Thật khó tin đây là bức ảnh hoàn toàn chân thực.
Ngọc Trinh lộ hình ảnh xập xệ, kém sắc khi livestream gây thất vọng - ảnh 10  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng