Ngọc Trinh mặc gợi cảm đi sắm đồ cho 'Đêm hội chân dài'

Người mẫu cùng các đồng nghiệp dành thời gian mua sắm và chụp ảnh tại Singapore.

Ngọc Trinh mặc gợi cảm đi sắm đồ cho 'Đêm hội chân dài' - ảnh 1 Ngọc Trinh diện váy ống khoe da trên đường phố Singapore.  
Ngọc Trinh mặc gợi cảm đi sắm đồ cho 'Đêm hội chân dài' - ảnh 2 Người đẹp thử túi xách và giày tại một cửa hàng của nhà mốt Dior.
Ngọc Trinh mặc gợi cảm đi sắm đồ cho 'Đêm hội chân dài' - ảnh 3 Cô tranh thủ sắm một số phụ kiện hàng hiệu để chuẩn bị sự xuất hiện trong "Đêm hội chân dài" sắp tới.
Ngọc Trinh mặc gợi cảm đi sắm đồ cho 'Đêm hội chân dài' - ảnh 4 Cô khoe đường cong với quần jeans và áo thun bó sát khi quay hình trên đường phố.
Ngọc Trinh mặc gợi cảm đi sắm đồ cho 'Đêm hội chân dài' - ảnh 5 Người mẫu chia sẻ cô có nhiều dự án công việc trong năm nay. 
Ngọc Trinh mặc gợi cảm đi sắm đồ cho 'Đêm hội chân dài' - ảnh 6 Các người đẹp Tường Vy, Phan Hà Phương, Lê Hà, Kim Chi, Quỳnh Hương khoe vẻ trẻ trung trước ống kính.
Ngọc Trinh mặc gợi cảm đi sắm đồ cho 'Đêm hội chân dài' - ảnh 7 Người mẫu, diễn viên Quỳnh Thư trong bộ váy trắng xuyên thấu.
Ngọc Trinh mặc gợi cảm đi sắm đồ cho 'Đêm hội chân dài' - ảnh 8 Cô cùng ê-kíp bàn ý tưởng để có những thước phim đẹp phát trong chương trình kỷ niệm 10 năm "Đêm hội chân dài".

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá