Ngọc Trinh mặc váy lông vũ mở màn show thời trang của bạn thân

TPO - Tối 27/4, người mẫu nội y diện bộ váy lông vũ yêu kiều, tự tin sải bước mở màn show diễn của người bạn thân là nhà thiết kế Đỗ Long trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân-Hè 2017.

ngọc trinh catwalk - ảnh 1 Tối qua, Ngọc Trinh được NTK Đỗ Long tin tưởng giao nhiệm vụ mở màn show diễn giới thiệu bộ sưu tập mới của anh trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân-Hè 2017.
ngọc trinh catwalk - ảnh 2 Vốn là bạn bè thân thiết ngoài đời và các trang phục dự sự kiện của Ngọc Trinh đều do tay Đỗ Long lo liệu nên dù đã lâu không xuất hiện trên sàn catwalk, Ngọc Trinh vẫn nhận lời tham dự show diễn của bạn thân.
ngọc trinh catwalk - ảnh 3 Bộ sưu tập “Amphetamin’ của Đỗ Long được nhà thiết kế lấy cảm hứng từ sức quyến rũ của người phụ nữ.
ngọc trinh catwalk - ảnh 4 ‘Amphetamin’ bao gồm 30 mẫu thiết kế đầm dạ hội tôn vinh tối đa vẻ nữ tính của người mặc.
ngọc trinh catwalk - ảnh 5 Thiết kế chủ yếu được xây dựng trên các chất liệu voan, lưới, tuyn hay chiffon để tạo độ rũ thướt tha, nữ tính.
ngọc trinh catwalk - ảnh 6 Bộ sưu tập đã thu hút ánh nhìn của rất nhiều người bởi sự lung linh và lộng lẫy của những chi tiết đính kết tỉ mỉ.
ngọc trinh catwalk - ảnh 7 Vẻ quyến rũ, bí ẩn khó cưỡng của người phụ nữ được Đỗ Long ví như 'chất gây nghiện' trong bộ sưu tập lần này.
ngọc trinh catwalk - ảnh 8 Đối với anh, hình ảnh quyến rũ của người phụ nữ là cảm hứng bất tận khi thiết kế thời trang. 
ngọc trinh catwalk - ảnh 9 Gắn bó với sự sexy, táo bạo từ những ngày đầu tiên, Đỗ Long cho biết anh vẫn trung thành với phong cách này, tuy nhiên tùy vào mỗi giai đoạn mà thay đổi cho hợp với xu thế.
ngọc trinh catwalk - ảnh 10 NTK Đỗ Long và Ngọc Trinh chào khán giả trong màn kết.
Ảnh: Multimedia

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá