Ngọc Trinh nói gì sau scandal tình ái với tỷ phú Hoàng Kiều?

TPO - Sau một thời gian im lặng, Ngọc Trinh đã có những chia sẻ đầu tiên sau cú chia tay chóng vánh với bạn trai là tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều.

Chuyện tình Ngọc Trinh- tỷ phú Hoàng Kiều từng khiến dư luận xôn xao một thời gian dài. Nhiều người chưa hết sốc vì “nữ hoàng nội y” công khai yêu đương vị tỷ phú 72 tuổi thì nhận thêm tin họ đã chia tay. 

Sự chóng vánh của mối tình này dấy lên nhiều đồn đoán về nguyên nhân thật sự tan vỡ. Là người trong cuộc, tỷ phú Hoàng Kiều chỉ viết thông báo ngắn gọn: “Tôi đã công khai tình yêu của mình dành cho cô ấy với mục đích hướng tới một mối quan hệ lâu dài và để cô ấy có thể ở bên tôi trọn đời. Tuy nhiên, Ngọc Trinh chỉ muốn một mối tình chóng vánh như cô ấy đã thông báo trên tài khoản Instagram cá nhân. Vì vậy, cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu cũng như sự quan tâm của tôi nữa”.

Còn Ngọc Trinh vẫn chọn cách im lặng. Sau khi bạn trai tuyên bố chia tay, Ngọc Trinh đã khóa tài khoản cá nhân trên mạng xã hội đồng thời không trả lời bất cứ phương tiện thông tin đại chúng nào. Cho đến cách đây ít giờ, Ngọc Trinh đăng tải hình ảnh cô nở nụ cười rạng rỡ kèm dòng trạng thái: “Cuối cùng thì cũng bước qua 1 năm không may mắn với mình rồi. Mong 2017 sẽ là 1 năm đầy tốt đẹp về mọi mặt”.

Ngọc Trinh nói gì sau scandal tình ái với tỷ phú Hoàng Kiều? - ảnh 1 Hình ảnh đầu tiên của Ngọc Trinh sau cú sốc chia tay với bạn trai tỷ phú.
Chia sẻ với VnExpress, Ngọc Trinh cho biết cô đã bỏ ăn suốt hai ngày ở Hawaii (Mỹ) từ khi bạn trai công bố chia tay. "Tôi bị sốc và đã âm thầm bay từ Hawaii về Việt Nam để kịp đón Tết cùng gia đình".

Hiện, “nữ hoàng nội y” đã nguôi ngoai và cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, cô không muốn bình luận bất cứ điều gì về bạn trai cũ cũng như không tiết lộ về nguyên nhân chia tay.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá