Ngọc Trinh phô hình thể trên thảm đỏ Hàn Quốc

Nữ người mẫu khoe dáng cùng các người đẹp Jung Joo Yeon, Park Eun Ji... tại sự kiện giải trí diễn ra ở Seoul, tối 26/11. Tại sự kiện, Ngọc Trinh cũng có dịp gặp gỡ Ahn Jae Wook - tài tử "Ước mơ vươn tới một ngôi sao".

Ngọc Trinh phô hình thể trên thảm đỏ Hàn Quốc - ảnh 1 Sự kiện Korean Culture Entertainment Award (Giải thưởng Văn hóa - Giải trí Hàn Quốc) tổ chức tối 26/11. Người mẫu Ngọc Trinh được trao giải Ngôi sao trẻ châu Á.
Ngọc Trinh phô hình thể trên thảm đỏ Hàn Quốc - ảnh 2 Người đẹp chọn thiết kế phô vòng ba táo bạo của thương hiệu Versus.
Ngọc Trinh phô hình thể trên thảm đỏ Hàn Quốc - ảnh 3 Người mẫu Việt khoe làn da trắng sứ với bộ đầm cắt xẻ phóng khoáng trên thảm đỏ.
Ngọc Trinh phô hình thể trên thảm đỏ Hàn Quốc - ảnh 4 Ngọc Trinh khi nhận giải. Cô được trao giải vì độ phủ sóng rộng trên mạng xã hội. Korean Culture Entertainment Award là giải thưởng thường niên được thành lập từ năm 1992, với mục đích thúc đẩy, nâng cao chất lượng văn hóa - giải trí Hàn Quốc. Năm nay, ban tổ chức trao thêm giải thưởng cho các diễn viên, người mẫu ở một số nước châu Á như Việt Nam, Thái Lan, Nhật Bản.
Ngọc Trinh phô hình thể trên thảm đỏ Hàn Quốc - ảnh 5 Minh tinh Thái Lan Chompoo Araya cũng được vinh danh tại sự kiện. Ngoài Ngọc Trinh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng được ban tổ chức giải thưởng vinh danh, nhưng vì nam ca sĩ đang lưu diễn tại Mỹ nên không có mặt. Trước đó, anh đã tổ chức cuộc họp báo trong nước để chia sẻ tin vui với giới truyền thông và người hâm mộ.
Ngọc Trinh phô hình thể trên thảm đỏ Hàn Quốc - ảnh 6 Ngọc Trinh được ông bầu Vũ Khắc Tiệp tháp tùng đi nhận giải thưởng.
Ngọc Trinh phô hình thể trên thảm đỏ Hàn Quốc - ảnh 7 Kỳ Hân cũng chọn đầm đen phong cách sexy.
Ngọc Trinh phô hình thể trên thảm đỏ Hàn Quốc - ảnh 8 Tại sự kiện, Ngọc Trinh có dịp gặp gỡ Ahn Jae Wook - tài tử "Ước mơ vươn tới một ngôi sao". Anh được trao giải Diễn viên nhạc kịch xuất sắc.
Ngọc Trinh phô hình thể trên thảm đỏ Hàn Quốc - ảnh 9 Người mẫu 9X dưới sân khấu lễ trao giải.
Ngọc Trinh phô hình thể trên thảm đỏ Hàn Quốc - ảnh 10 Vũ Khắc Tiệp cùng dàn mẫu Việt.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá