Ngọc Trinh tiết lộ về bạn trai lớn tuổi

TPO - Ngọc Trinh tiết lộ về bạn trai lớn tuổi; Mạc Hồng Quân thừa nhận từng “hẹn hò” Emmy Nguyễn; Bảo Anh gặp sự cố khi đi diễn tỉnh… là những tin giải trí đáng chú ý ngày 9/12.

Ngọc Trinh tiết lộ về bạn trai lớn tuổi

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với Zing.vn, Ngọc Trinh đã bật mí về bạn trai mới của mình. “Nữ hoàng nội y” cho biết, hiện cô chưa thể nói quá nhiều về bạn trai mới nhưng cô hứa hẹn sẽ công khai và không giấu giếm bất cứ điều gì về người yêu khi hai người thật sự gắn bó.

Ngọc Trinh tiết lộ về bạn trai lớn tuổi - ảnh 1

“Tôi sẽ công khai người yêu sau 3-4 tháng nữa. Đúng là anh ấy lớn tuổi rồi. Gu của tôi là đàn ông lớn tuổi, chững chạc, có thể là chỗ dựa vững chắc, an toàn cho tôi. Đến với người trẻ, họ sẽ còn nhiều thú vui thích khám phá bên ngoài. Còn đàn ông lớn tuổi sẽ không ham vui hay ra ngoài tìm người khác mà chỉ dành tình cảm cho mình thôi”- Ngọc Trinh tiết lộ.

Ngọc Trinh nói thêm: "Anh ấy biết tất cả những gì về cuộc đời tôi vì anh ấy coi phim tôi đóng, đọc rất nhiều bài phỏng vấn của tôi. Tôi nghĩ anh ấy thấu hiểu tôi. Thật sự, anh chiếm trọn trái tim của tôi ngay trong những lần đầu tiên găp gỡ”.

Hoài Linh lại ngồi "ghế nóng"

Nam danh hài trở thành “người cầm cân nảy mực” trong mùa đầu tiên của chương trình “Đệ nhất danh hài Việt”. Chương trình được mua bản quyền sản xuất từ chương trình “Time Symphony” của Anh Quốc.

Ngọc Trinh tiết lộ về bạn trai lớn tuổi - ảnh 2 Hoài Linh là một trong những vị giám khảo của chương trình "Đệ nhất danh hài Việt".

“Đệ nhất danh hài Việt - The King of Comedy” hướng tới việc tìm kiếm những nhân tố biểu diễn hài kịch tài năng, duyên dáng, có khả năng truyền tải những tác phẩm vừa mang tính nhân văn lẫn châm biếm và gây cười cho khán giả truyền hình. Đây cũng là cuộc thi nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những nhân tài tiếp nối thế hệ “cây đa, cây đề” trong làng hài Việt Nam.

Chương trình “Đệ nhất danh hài Việt - The King of Comedy” sẽ lên sóng trên VTV3 vào 20h thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 9/3/2017.

Mạc Hồng Quân thừa nhận từng “hẹn hò” Emmy Nguyễn

Mới đây trong buổi công chiếu phim "Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ", Mạc Hồng Quân chia sẻ chuyện từng có thời gian ngắn tìm hiểu Emmy Nguyễn. Anh nói: “Trên phim trường, tôi và cô ấy có thân thiết hơn một chút. Hai người thật sự cũng có tình cảm, trên mức tình bạn, có thời gian tìm hiểu nhau. Sau đó, chúng tôi dừng lại. Tôi cũng giải thích nhiều lần là không có chuyện yêu đương giữa tôi và Emmy. Hiện cả hai đều có cuộc sống mới, không có gì liên quan đến nhau”.

Ngọc Trinh tiết lộ về bạn trai lớn tuổi - ảnh 3 Hình ảnh Mạc Hồng Quân và Emmy Nguyễn trên phim trường.
Về phía Emmy Nguyễn, khi được hỏi chuyện tình cảm cũ với bạn diễn điển trai cô từ chối nói thêm. Khi gặp anh tại buổi ra mắt “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” ở TP.HCM, cô cũng chủ động né tránh.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng