Ngọc Trinh: 'Tôi dùng đồ hiệu phí phạm nhất, trời mưa lấy túi che đầu'

Giữa tâm điểm trận "khẩu chiến Birkin", Ngọc Trinh vui vẻ nói sẽ không khoe bill để chứng minh túi thật, nhưng "nếu có ai thọc thì Trinh chụp cho".

Cuộc đời Ngọc Trinh có 3 điều đáng nhớ: danh xưng "Nữ hoàng nội y", những chuyện tình gây xáo động xã hội và thói quen xài hàng hiệu không tiếc tiền.

Gạch đầu dòng thứ 3 của Ngọc Trinh có liên quan mật thiết đến sự vụ khẩu chiến vì túi Birkin. Bị NTK Đỗ Mạnh Cường tỏ ý nghi ngờ vì dùng hàng fake, người đẹp miền Tây không ngần ngại sử dụng những ngôn từ sắc như dao để hồi đáp lại.

Cuối cùng, có vẻ như phần "thắng" đã nghiêng về phía Ngọc Trinh khi NTK hàng đầu Việt Nam xin rút với lý do "thấy phiền phức quá".

ngọc trinh - ảnh 1 Trận khẩu chiến đã kết thúc với kết quả 1-0 nghiêng về phía Ngọc Trinh.
Ngọc Trinh quả thực có lý do để phản pháo, tại vì nếu là hàng fake thì chiếc túi Birkin da cá sấu trắng của cô đã không còn nguyên vẹn trở ra khỏi lần viếng thăm cửa hàng chính hãng của Hermes tại châu Âu.

Mỹ nhân sở hữu "vòng eo 56" cho biết, chiếc túi này là hàng chính hãng, giá bên Mỹ là 65.000 USD.

Tuy nhiên, vì chế độ tích điểm và không muốn chờ lâu nên Ngọc Trinh không ngần ngại bỏ ra thêm 60.000 USD - gần ngang bằng với giá trị gốc của chiếc túi để sắm nó.

Tổng cộng cô tốn đến 125.000 USD - tức khoảng 2,8 tỷ đồng cho món hàng hiệu siêu cấp này.

ngọc trinh - ảnh 2
ngọc trinh - ảnh 3 Chiếc túi da cá sấu trắng là người bạn đồng hành cùng Ngọc Trinh trong chuyến du ngoạn châu Âu vừa qua.

Để hiểu rõ hơn về cái thú của một người cầm trên tay món hàng hiệu đáng giá cả ngôi nhà, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với Ngọc Trinh?

Sao Trinh cam tâm bỏ ra gấp đôi số tiền gốc chỉ để sắm một cái túi vậy?

- Chiếc túi này vốn là niềm mơ ước từ năm trước của Trinh, đến năm nay Trinh mới đạt được. Trinh nghĩ cô nào mà xài Hermes rồi đều thích nó.

Không biết các cô khác nghĩ sao chứ Trinh chỉ thấy đẹp và mắc nhất nên muốn sở hữu, thế thôi.

Đắt đến thế thì chắc dùng xót lắm đúng không Trinh?

Trinh là một trong những đứa xài đồ hiệu phí phạm nhất và không bao giờ biết giữ của. Nói thật, thấy đẹp thấy mắc thì mua. Trinh là người xài đồ chứ không để đồ xài mình.

ngọc trinh - ảnh 4
ngọc trinh - ảnh 5

Trinh nói rõ xem nào?

Những người khác thì biết giá trị, biết thương cái túi. Ví dụ đi chơi với các chị bạn, gặp mưa thì những người khác ôm túi vào bụng, còn Trinh lại lấy túi để che cho mình.

ngọc trinh - ảnh 6

Người ta nghi cho Trinh, sao Trinh không mang hóa đơn ra chứng thực?

Tự dưng không ai thọc thì chụp bill làm chi, có ai thọc Trinh đi chụp cho. (cười lớn)

ngọc trinh - ảnh 7

ngọc trinh - ảnh 8

Ngọc Trinh đanh đá đáp trả khi bị ‘tố’ dùng túi hàng fake

Ngọc Trinh bất ngờ đáp trả trước nghi vấn dùng hàng nhái: “Một NTK cũng được gọi là nổi tiếng mà sao họ không tập trung nâng cấp chuyên môn là thiết kế? Hay đúng như nhiều báo phán toàn copy rồi tự nhận là của mình, thời gian còn lại quá rảnh rỗi đi phán bừa chuyện đàn bà con gái”.

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng