Ngọc Trinh từng mong ước gì khi yêu đại gia U50?

TPO - Có lẽ nhiều người chưa quên hình ảnh “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh khóc nghẹn nói về mong ước có một gia đình và có con với bạn trai đại gia U50.

Ngọc Trinh từng mong ước gì khi yêu đại gia U50?

Những ngày qua, chuyện tình của “nữ hoàng Ngọc Trinh” với tỷ phú Hoàng Kiều thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Trong khi cả Ngọc Trinh và đại gia Hoàng Kiều đều khẳng định đang hạnh phúc trong tình yêu thì nhiều người đặt câu hỏi: Liệu vị tỷ phú 72 tuổi có khiến Ngọc Trinh hạnh phúc viên mãn hay âm thầm khóc như lúc cô yêu đại gia giấu mặt lúc trước? Còn nhớ, đầu năm nay, chân dài 27 tuổi từng khóc nghẹn khi nói về mong muốn lấy chồng, sinh con. Tuy nhiên, trước đây, dù nhiều lần chia sẻ với bạn trai nhưng “anh ấy không có động thái gì, im lặng và suy nghĩ”. Dù buồn nhưng Ngọc Trinh hiểu và thông cảm cho người đàn ông của mình với lí do “anh ấy lớn rồi, có những nỗi niềm riêng nên không thể ép hay nói nhiều tới chuyện mà người ta không muốn đề cập đến”. Cô chia sẻ với VnExpress mong muốn gắn bó với người đàn ông này. “Nếu năm 28 tuổi nếu anh không ngỏ lời thì Trinh sẽ ra đi nhưng khó nói trước”.

Thật bất ngờ, Ngọc Trinh và đại gia giấu mặt “đường ai nấy đi” thật, không đợi đến khi cô 28 tuổi. Trong bài phỏng vấn mới nhất trên Zing, Ngọc Trinh tiết lộ cô chia tay bạn trai cũ trước khi ra mắt phim “Vòng eo 56”, có nghĩa không lâu sau khi cô tâm sự những điều trên.

ngọc trinh hoàng kiều - ảnh 1 Chia sẻ trên trang cá nhân, ông bầu Khắc Tiệp cho rằng tình yêu của Ngọc Trinh và đại gia Hoàng Kiều sẽ là mãi mãi.

Khác với “đại gia giấu mặt”, tỷ phú Hoàng Kiều không ngại công khai Ngọc Trinh với người thân, bạn bè, đối tác. 

Điều này trái ngược với những gì tỷ phú 72 tuổi từng tuyên bố: "Khi nào tôi hết tiền sẽ kể chuyện tình để viết thành tiểu thuyết, bán lấy tiền làm từ thiện".

Như vậy, đại gia Hoàng Kiều đã mang lại cho Ngọc Trinh những điều cô mong ước, chỉ còn đám cưới thì vẫn còn là chuyện tương lai.

Hình ảnh Ngọc Trinh bế cháu nội của đại gia Hoàng Kiều gây “bão” trên mạng

Khoảnh khắc Ngọc Trinh bế cháu nội của đại gia Hoàng Kiều trên tay cùng với những biểu cảm dễ thương của hai “bà cháu” đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Đại gia Hoàng Kiều chưa có kế hoạch kết hôn Ngọc Trinh

Mới đây, đại gia Hoàng Kiều lần đầu tiên chia sẻ về chuyện tình cảm với người mẫu Ngọc Trinh.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng