Ngọc Trinh: Vận mạng 56

TP - Sau bộ phim đầu tư mạnh tay “Vòng eo 56” do Vũ Ngọc Đãng đạo diễn, Ngọc Trinh lại chứng tỏ độ “chịu chơi, chịu chi” của mình khi thông báo, sẽ chi tiếp vài tỷ đồng nữa để làm phim hành động. Đương nhiên nhân vật chính trong phim lại do cô thủ vai.

Lý do khiến cô “móc hầu bao” thật đơn giản: “Sau vòng eo 56, nhiều khán giả nhắn tôi xem phim xong họ hiểu và thương Trinh hơn. Nhiều người từng ghét tôi đã thay đổi suy nghĩ của họ. Đây là động lực khiến tôi làm phim mới để cảm ơn mọi người”. Bộ phim này dự định sẽ phát trên Youtube vào đầu tháng 8, Ngọc Trinh khẳng định đây là bộ phim “phi lợi nhuận”, ai xem cũng được, kể cả “khán giả dưới quê”. Tên phim lại tiếp tục gắn với con số 56: “NT56”. Nếu “Vòng  eo 56” có sứ mệnh “để người khác” hiểu Ngọc Trinh thì “NT 56” lại là sân chơi để Ngọc Trinh hiểu khả năng của mình tới đâu.

Ngọc Trinh: Vận mạng 56 - ảnh 1

Sau “Vòng eo 56” khán giả đã quá biết năng lực diễn xuất của Ngọc Trinh nên họ cho rằng chuyển từ vai diễn lâm li sang dạng vai hành động, chắc tình hình cũng không khả quan hơn. Cũng có người tặng cô kịch bản hài hước: “Câu chuyện kể về nữ hoàng nội y bị mất nội y và một biệt đội anh hùng đi tìm lại. Kết phim: Nội y để quên trong giỏ xách hàng hiệu”.

Một bình luận của khán giả: “Vận mạng Ngọc Trinh gắn với số 56 hay sao mà lúc nào cô ấy cũng loanh quanh với 56”. Còn nghi ngờ gì nữa, rõ ràng sau “vòng eo 56”, Ngọc Trinh đã có một “thương hiệu” mới. Lần này, “NT 56” cũng chỉ là sự tái khẳng định quyền sở hữu “thương hiệu”, khi nó đang có nguy cơ bị nhiều mỹ nhân làng giải trí rình rập. Đến bộ phim thứ hai, diễn xuất hay, dở thế nào chưa biết, nhưng chắc chắn sau “NT 56”, người đẹp sẽ càng có lí do để nhận thêm “mác” diễn viên kiêm người mẫu. Bởi nói gì thì nói, nghề người mẫu tuổi thọ không dài, Ngọc Trinh hướng tới chuyển nghề cũng là nghĩ xa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá