Ngôi sao ca nhạc Mỹ đột ngột tự sát

Ngôi sao nhạc đồng quê Mỹ Mindy McCready được phát hiện đã chết trong nhà riêng sau khi tự sát bằng súng.

Ngôi sao ca nhạc Mỹ đột ngột tự sát

Ngôi sao ca nhạc Mỹ đột ngột tự sát

> Cựu cảnh sát tự sát sau trận đọ súng nảy lửa
> Cái chết của một hacker gây sóng gió

Ngôi sao nhạc đồng quê Mỹ Mindy McCready được phát hiện đã chết trong nhà riêng sau khi tự sát bằng súng.

Malinda Gayle Mindy McCready
Malinda Gayle Mindy McCready.

CNN đưa tin, nữ ca sĩ nhạc đồng quê của Mỹ Mindy McCready đã dùng súng tự kết thúc cuộc đời ở tuổi 37. Theo báo cáo của cơ quan điều tra quận Cleburne, Mindy McCready đã chết sau khi tự bắn vào đầu, thi thể của cô được phát hiện ngay trước hiên của căn hộ riêng ở Heber Springs, Arkansas, Mỹ trưa ngày Chủ nhật 17-2.

Mindy McCready tên đầy đủ là Malinda Gayle Mindy McCready, cô sinh ngày 30-11-1975. Bắt đầu sự nghiệp năm 1995, tính đến nay McCready đã phát hành được 5 album, trong số đó có 12 ca khúc từng lọt vào bảng xếp hạng Billboard. Tuy nhiên, đến năm 2002, không còn thấy bóng dáng một single nào của cô trên bảng xếp hạng lừng danh này.

Mindy McCready nổi tiếng vào khoảng cuối thập niên 90
Mindy McCready nổi tiếng vào khoảng cuối thập niên 90.

Mindy McCready ra đi đột ngột bỏ lại hai cậu con trai, trong đó có một đứa con mới 10 tháng tuổi, con trai của cô với nhà sản xuất âm nhạc David Wilson – người đã tự tử vào tháng trước.

Trước khi chết, Mindy McCready được đánh giá là có một cuộc sống khá khó khăn, cả về tinh thần lẫn vật chất. Sự qua đời đột ngột của chồng cũ David Wilson khiến Mindy McCready suy sụp và phải vào bệnh viện điều trị.

Mindy và người chồng vừa qua đời David Wilson
Mindy và người chồng vừa qua đời David Wilson .

Sự nghiệp của Mindy McCready cũng gần như dậm chân tại chỗ.

Cách đây một năm, vào tháng 1-2012, Mindy McCready chia sẻ, cô nhận thấy cuộc sống của mình đang quá khó khăn,với nhiều vấn đề cá nhân phức tạp. “Tôi không có lấy một hit nào trong suốt mười năm nay. Tôi đang làm hoen ố hình tượng của bản thân. Tôi từng bị bắt, bị kiện, bị đuổi khỏi nhà. Nhưng tôi vẫn ở đây, tôi sẽ cố gắng hết sức mình và không bao giờ bỏ cuộc”.

Tuy nhiên, cuối cùng nữ ca sĩ nhạc đồng quê này lại chọn cách kết liễu cuộc đời ở tuổi 37, bỏ lại hai con nhỏ và sự nghiệp còn dang dở.

Theo Hoài An
VTC

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá