Ngôi sao 'Cướp biển vùng Caribê' mang thai con đầu lòng

TPO - "Bông hồng nước Anh" hiện đang đón nhận niềm vui sắp được làm mẹ bên đức lang quân, các fan của người đẹp cũng không ngừng gửi tới cô những lời chúc mừng trước tin vui này.

Ngôi sao 'Cướp biển vùng Caribê' mang thai con đầu lòng - ảnh 1 Mới đây, ngoài việc được đề cử giải thưởng Screen Actors Guild cho vai phụ trong bộ phim “The Imitation Game”, nữ diễn viên xinh đẹp Keira Knightly còn tiếp tục đón nhận một tin vui khác là cô đã mang thai con đầu lòng được 3 tháng.
Ngôi sao 'Cướp biển vùng Caribê' mang thai con đầu lòng - ảnh 2 Ngôi sao điện ảnh 29 tuổi và chồng - nam ca sĩ James Righton hạnh phúc khi sắp sửa lên chức bố và mẹ sau một năm kết hôn.
Ngôi sao 'Cướp biển vùng Caribê' mang thai con đầu lòng - ảnh 3 Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue hồi năm ngoái, Keira cho biết cô rất muốn có con nhưng không định từ bỏ sự nghiệp diễn xuất.
Ngôi sao 'Cướp biển vùng Caribê' mang thai con đầu lòng - ảnh 4 Người đẹp được khán giả trên toàn thế giới biết đến sau loạt phim đình đám "Cướp biển vùng Caribê".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá