Ngôi sao 'Glee' hạnh phúc bên bạn trai trong kỳ nghỉ lễ

TPO - Mặc dù chỉ mới hẹn hò cùng nhau trong vòng 6 tháng nhưng nữ diễn viên loạt phim truyền hình ăn khách và bạn trai tỏ ra rất "tâm đầu ý hợp".

Ngôi sao 'Glee' hạnh phúc bên bạn trai trong kỳ nghỉ lễ - ảnh 1 Mới đây, Lea Michele đã bất ngờ đăng tải bức hinh đón Giáng sinh bên bạn trai và chú mèo cưng lên trang Instagram cá nhân khiến các fan "ruột" của cô nàng rất thích thú.
Ngôi sao 'Glee' hạnh phúc bên bạn trai trong kỳ nghỉ lễ - ảnh 2 Ngôi sao loạt phim "Glee" và bạn trai - Matthew Paetz dù mới chỉ hẹn hò được 6 tháng nhưng mối quan hệ tình cảm của họ rất khăng khít và sâu sắc, nhiều nguồn tin còn cho rằng cặp đôi sẽ sớm tổ chức đám cưới.
Ngôi sao 'Glee' hạnh phúc bên bạn trai trong kỳ nghỉ lễ - ảnh 3 Nữ diễn viên xinh đẹp khoe ảnh xăm mình với người hâm mộ.
Ngôi sao 'Glee' hạnh phúc bên bạn trai trong kỳ nghỉ lễ - ảnh 4 Bạn trai của Lea luôn theo sát cô và cũng tậu luôn một hình xăm.
Ngôi sao 'Glee' hạnh phúc bên bạn trai trong kỳ nghỉ lễ - ảnh 5 Hình ảnh mới nhất của Lea, người đẹp thường xuyên bị bắt gặp đi mua thực phẩm trên phố để đảm bảo chế độ ăn kiêng của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá