Ngôi sao Lindsay Lohan đối mặt nguy cơ phá sản

Lilo không thanh toán tiền thuê nhà ở London suốt sáu tháng, buộc chủ nhà dọa nộp đơn kiện lên tòa án ngày 21/10.

Lindsay Lohan nợ tiền thuê nhà ở London đã 6 tháng.
Lindsay Lohan nợ tiền thuê nhà ở London đã 6 tháng.

Theo Aceshowbiz, số tiền Lindsay Lohan nợ chủ nhà ở khu vực Knightsbridge tại London là 95.000 USD. Tính đến tháng 8 năm nay, đã sáu tháng diễn viên Mean Girls không trả tiền thuê nhà. Chủ nhà cho biết sẽ kiến nghị lên tòa án, yêu cầu công bố phá sản nếu Lindsay Lohan không trả tiền.

Hãng tư vấn luật Child & Child ở London đã gửi một bức thư tới Lilo, yêu cầu cô hoàn trả tiền cho thân chủ của họ. Hạn cuối cùng dành cho ngôi sao Mean Girls là ngày 8/11.

Lindsay Lohan cũng đang vướng đến một vấn đề pháp lý khác khi hôn phu cũ, Egor Tarabasov, mới đây đã đến gặp cảnh sát yêu cầu bắt giữ Lilo vì tội trộm cắp.

Một người bạn của triệu phú người Nga chia sẻ với Aceshowbiz, Egor cáo buộc Lindsay Lohan đã lấy trộm đồ đạc của anh trị giá 29.000 USD, trong đó có đồng hồ Rolex, quần áo hàng hiệu và một cây thánh giá nhỏ bằng vàng. Ngoài ra còn các đồ đạc khác đã bị lấy trong căn hộ của Egor như bức tranh của Luc Waring, chiếc nhẫn kim cương trị giá 1.600 USD.

"Lindsay quả là một mớ hỗn độn. Cô ta thổi bay tất cả tiền bạc của mình và luôn chối bỏ việc tuyên bố phá sản", người bạn của Egor Tarabasov nói.

Ngôi sao Lindsay Lohan đối mặt nguy cơ phá sản - ảnh 1 Lindsay Lohan và Egor Tarabasov từng đính hôn nhưng chia tay hồi tháng 7.
Lindsay Lohan và Egor Tarabasov chia tay hồi tháng 7 sau vụ cãi vã tại nhà riêng ở London, Anh. Lilo lên mạng xã hội tố cáo hôn phu ngoại tình, qua lại với gái bán hoa. Cô đi nghỉ cùng bạn bè sau vụ việc. Trong khi đó, Egor Tarabasov lặng lẽ dọn đồ ra khỏi căn hộ ở chung với Lindsay Lohan.

Lindsay Lohan từng là diễn viên được trả thù lao cao nhất, với mức gần 6 triệu USD mỗi phim. Tuy nhiên, từ năm 2007 tới nay, diễn viên nổi tiếng ít tham gia vào các sản phẩm điện ảnh, cuộc sống chủ yếu ra tù, vào tội, nghiện ngập và gắn với các scandal.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng