Ngôi sao 'Phép Thuật' thừa nhận bị ung thư vú

TPO - Thông tin này hiện đang làm các fan "ruột" của nữ diễn viên Shannen Doherty - ngôi sao nổi tiếng của loạt phim "Phép Thuật" cảm thấy vô cùng lo lắng.

Ngôi sao 'Phép Thuật' thừa nhận bị ung thư vú - ảnh 1 Mới đây, nữ diễn viên kiêm đạo diễn truyền hình nổi tiếng Shannen Doherty đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ khi bất ngờ thừa nhận mình đang bị mắc bệnh ung thư vú.
Ngôi sao 'Phép Thuật' thừa nhận bị ung thư vú - ảnh 2 Ngay sau đó, Shannen lập tức đâm đơn kiện công ty quản lý Tanner Mainstain vì công ty này đã không đóng bảo hiểm và ngăn cản việc điều trị của cô.
Ngôi sao 'Phép Thuật' thừa nhận bị ung thư vú - ảnh 3 Nữ diễn viên sinh năm 1971 được nhiều người biết đến sau khi đảm nhận vai chị cả Prue Halliwell trong loạt phim "Phép Thuật" ăn khách.
Ngôi sao 'Phép Thuật' thừa nhận bị ung thư vú - ảnh 4 Cô cũng từng tham gia chương trình "Khiêu vũ với ngôi sao" để vinh danh người cha thân yêu đã mất của mình.
Ngôi sao 'Phép Thuật' thừa nhận bị ung thư vú - ảnh 5 Hình ảnh Shannen Doherty cùng chồng - nhiếp ảnh gia Kurt Iswarienko trong một sự kiện hồi năm ngoái.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng