Ngôi sao Thái Lan bị chỉ trích vì tiết mục như diễn cảnh phòng the trên sân khấu

TPO - Cặp đôi này có những cảnh động chạm táo bạo hay ôm ấp hoặc nằm trên sân khấu với biểu cảm khuôn mặt giống như trong phim “nóng” khiến khán giả không ngừng chỉ trích.

 Video: Phần biểu diễn phản cảm của hai ngôi sao 
Ngôi sao Thái Lan bị chỉ trích vì tiết mục như diễn cảnh phòng the trên sân khấu - ảnh 1
Ngôi sao Thái Lan bị chỉ trích vì tiết mục như diễn cảnh phòng the trên sân khấu - ảnh 2 Vào hôm 20/5, cặp đôi đình đám của làng giải trí Thái Lan là Nadech Kugimiya và Yaya Urassaya đã vướng phải nhiều chỉ trích của người hâm mộ nước này sau khi có màn biểu diễn với những động tác gợi dục như trong phòng the trước hàng nghìn khán giả trong buổi concert riêng của Nadech.
Ngôi sao Thái Lan bị chỉ trích vì tiết mục như diễn cảnh phòng the trên sân khấu - ảnh 3  
Ngôi sao Thái Lan bị chỉ trích vì tiết mục như diễn cảnh phòng the trên sân khấu - ảnh 4 Trong những hình ảnh được chia sẻ trên Instagram, có thể thấy, trên sân khấu Yaya diện trang phục ôm sát, quần tất lưới và thể hiện nhiều động tác nóng bỏng khi tương tác với bạn trai. 
Ngôi sao Thái Lan bị chỉ trích vì tiết mục như diễn cảnh phòng the trên sân khấu - ảnh 5  
Ngôi sao Thái Lan bị chỉ trích vì tiết mục như diễn cảnh phòng the trên sân khấu - ảnh 6 Thậm chí, cặp đôi này có những cảnh động chạm táo bạo hay ôm ấp hoặc nằm trên sân khấu với biểu cảm khuôn mặt giống như trong phim “nóng”.
Ngôi sao Thái Lan bị chỉ trích vì tiết mục như diễn cảnh phòng the trên sân khấu - ảnh 7  
Ngôi sao Thái Lan bị chỉ trích vì tiết mục như diễn cảnh phòng the trên sân khấu - ảnh 8 Bên cạnh đó, do trang phục mỏng manh và hiệu ứng nước mưa, màn trình diễn của Yaya và Nadech càng trở nên gợi dục hơn.
Ngôi sao Thái Lan bị chỉ trích vì tiết mục như diễn cảnh phòng the trên sân khấu - ảnh 9  
Ngôi sao Thái Lan bị chỉ trích vì tiết mục như diễn cảnh phòng the trên sân khấu - ảnh 10 Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều khán giả bình luận rằng họ có cảm giác như đang xem cặp đôi nổi tiếng này diễn cảnh phòng the trên sân khấu chứ không phải những động tác vũ đạo đơn thuần.
Ngôi sao Thái Lan bị chỉ trích vì tiết mục như diễn cảnh phòng the trên sân khấu - ảnh 11 Ngay lập tức, hàng loạt ý kiến chỉ trích hai diễn viên này xuất hiện, đặc biệt nhiều người còn để lại bình luận gay gắt và đòi tẩy chay cặp đôi. "Tôi cứ ngỡ đang xem phim người lớn"; "Là fan của họ, tôi thất xấu hổ, thật đáng ghét"; Giống như đang đóng phim nóng", "Chốt là 18+ nhé"...
Ngôi sao Thái Lan bị chỉ trích vì tiết mục như diễn cảnh phòng the trên sân khấu - ảnh 12  
Ngôi sao Thái Lan bị chỉ trích vì tiết mục như diễn cảnh phòng the trên sân khấu - ảnh 13 Yaya và Nadech được xem là hai tên tuổi quyền lực và đang hot của showbiz Thái. Nadech sinh năm 1991, mang trong mình hai dòng máu Áo – Thái còn Yaya là con lai Thái - Na Uy, sinh năm 1993 được đánh giá là bông hồng lai xinh đẹp nhất nhì showbiz Thái hiện và là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất xứ sở Chùa Vàng với nhiều thành tích đáng nể qua nhiều vai diễn.

Sanook, Khaosod, Instagram

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng