Ngôi sao ‘The Voice Hàn Quốc’ tử vong bất thường tại nhà riêng

TPO - Cảnh sát Hàn Quốc vẫn chưa xác định được nguyên nhân tử vong của nữ ca sĩ Miwoo.

Ngôi sao ‘The Voice Hàn Quốc’ tử vong bất thường tại nhà riêng

AllKpop ngày 22/9 đưa tin, nữ ca sĩ Miwoo được tìm thấy đã chết trong nhà riêng ở Mangwon-dong, Mapo-gu, Seoul, Hàn Quốc, hưởng dương 31 tuổi.

Theo đó, người đầu tiên phát hiện thi thể Miwoo vào ngày 21/9 (giờ địa phương) là bạn trai cô. Nhận được tin báo, cảnh sát địa phương nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Nhưng đến nay, nguyên nhân cái chết vẫn chưa được xác định. Một số nguồn tin cho hay, nhiều khả năng Miwoo tự tử. Tuy nhiên, thông tin này chưa được xác thực.

Phía công ty quản lý Downtown ENM, sau đó đã đưa ra thông báo chính thức về sự ra đi đột ngột của Miwoo. Theo thông báo, tang lễ của Miwoo sẽ được tổ chức riêng tư như nguyện vọng từ gia đình tại Bệnh viện Sunsim ở Gangdong, Seoul.

Ngôi sao ‘The Voice Hàn Quốc’ tử vong bất thường tại nhà riêng - ảnh 1 Miwoo qua đời chưa rõ nguyên nhân.

Trước đó, một đại diện của công ty này cho biết, ngày 20/9, đáng lí Miwoo phải tham dự cuộc họp với đạo diễn cho MV mới. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không xuất hiện, cũng không liên lạc được.

Miwoo (tên thật là Woo Hye Mi) sinh năm 1988. Cô nổi tiếng nhờ lọt vào top 4 cuộc thi “The Voice Hàn Quốc” mùa đầu tiên vào năm 2012. Được đánh giá cao về tài năng, nhưng sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, tên tuổi Miwoo khá mờ nhạt, chưa để lại nhiều dấu ấn. Tháng 7 vừa qua, cô phát hành mini album đầu tiên “s.s.t”.

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.

Theo AllKpop, Koreaboo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng