‘Ngộp thở’ với vòng một ngoại cỡ của sao truyền hình Lauren Goodger

TPO - Thân hình đẫy đà sau bộ bikini hai mảnh cho thấy sao truyền hình Anh Lauren Goodger tăng cân đáng kể.

‘Ngộp thở’ với vòng một ngoại cỡ của sao truyền hình Lauren Goodger - ảnh 1 Mới đây, Lauren Goodger có kỳ nghỉ tuyệt vời tại Tây Ban Nha. Sao truyền hình thực tế Anh được nhìn thấy mặc bikini hai mảnh màu đen tắm nắng.
‘Ngộp thở’ với vòng một ngoại cỡ của sao truyền hình Lauren Goodger - ảnh 2 Bộ trang phục bé xíu không đủ để che thân hình ngồn ngộn của cô, choáng nhất là vòng một và vòng ba "siêu khủng".
‘Ngộp thở’ với vòng một ngoại cỡ của sao truyền hình Lauren Goodger - ảnh 3 Lauren được ví như "Kim Kardashian nước Anh". Tuy nhiên, hình ảnh thực tế cho thấy chỉ số cơ thể của cô bỏ xa bản gốc. Những đường cong khiến người nhìn "ngộp thở".
‘Ngộp thở’ với vòng một ngoại cỡ của sao truyền hình Lauren Goodger - ảnh 4 Theo một nguồn tin, ngôi sao show hẹn hò "Celebs Go Dating" thời gian qua gần như tuyệt vọng vì cân nặng tăng không kiểm soát.
‘Ngộp thở’ với vòng một ngoại cỡ của sao truyền hình Lauren Goodger - ảnh 5 Không chỉ vòng một và vòng ba "khủng", phần bắp tay, eo và đùi của Lauren khá thô, đẫy đà.
‘Ngộp thở’ với vòng một ngoại cỡ của sao truyền hình Lauren Goodger - ảnh 6 Lauren Goodger sinh năm 1986, là ngôi sao truyền hình kiêm người mẫu tại Anh. Cô được biết đến qua vai chính trong show Be The Only Way Is Essex của ITV, phát sóng từ 2010-2012.
‘Ngộp thở’ với vòng một ngoại cỡ của sao truyền hình Lauren Goodger - ảnh 7 Lauren Goodger từng thừa nhận can thiệp "dao kéo" để có vòng một ngoại cỡ như mong ước.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng