“Ngược chiều nước mắt” tập 6: Vừa cưới, bạn thân đã dọa cướp chồng

TPO - Ngay khi trở lại trường học, Mai (Phương Oanh) đã bị Châu (Trang Cherry) dằn mặt phải giữ chồng cho chắc nếu không sẽ mất chồng như chơi.

Châu mỉa mai bạn thân về chuyện có bầu trước khi cưới.
Châu mỉa mai bạn thân về chuyện có bầu trước khi cưới.

Mới đây, trailer tập 6 “Ngược chiều nước mắt” hé lộ thêm những tình tiết mới. Theo đó, Mai (Phương Oanh) bị mẹ chồng ngăn cản việc đi du lịch tuần trăng mật. Bà Lâm (NSND Lan Hương) cho rằng Mai nên ở nhà dưỡng thai. "Bầu bí thì đâu, ở nhà còn dưỡng thai. Ba tháng đầu phải cẩn thận chứ con"- bà Lâm nói.

Nghe vậy, Phương (Thu Quỳnh) đưa ra dẫn chứng cô từng đi xuyên Việt khi mang bầu bé Mây để đỡ lời cho Mai. Tuy nhiên, sự lạnh nhạt của Sơn (Hà Việt Dũng) khiến mọi người bất ngờ.

Sơn gạt phắt ý tưởng đi hưởng tuần trăng mật vì lý do lãng xẹt. Hơn nữa, anh chàng đào hoa này hồn nhiên phát biểu “chưa quen với việc có vợ”.

Không chỉ buồn và thất vọng về người chồng vô tâm, Mai còn đối diện với chiêu trò của cô bạn thân. Châu là người thầm yêu Sơn từ lâu nên ngay cả khi Mai và Sơn đã kết hôn, Châu vẫn không từ bỏ ý định theo đuổi chồng bạn.

Ngày Mai quay trở lại trường học, Châu đã dằn mặt bạn thân phải khéo giữ chồng. Cô nàng mỉa mai cho rằng Mai dùng cái thai để ép cưới và “câu được con cá béo”. “Kể ra lão Sơn nhà bà hấp dẫn thật. Mà này, cưới thì cưới, giữ cho chắc vào nhá, thời buổi bây giờ trộm cắp như rươi ấy”- Châu lên giọng.

Tình tiết này báo hiệu về sóng gió có thể ập đến bất cứ lúc nào, đe dọa hạnh phúc gia đình nhỏ của Mai. Việc Sơn ngoại tình hoàn toàn có thể xảy ra bởi ngay từ đầu anh chàng này không muốn cưới Mai. Sau đó, những ngày đầu hôn nhân đều tỏ ra lạnh nhạt và thờ ơ với Mai.

Trong một diễn biến khác, mẹ chồng Mai, bà Lâm không muốn cho con dâu quay trở lại trường học. Thậm chí, khi bố chồng, ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải) thúc giục Mai đi học với lý do còn trẻ và phải lo cho tương lai sau này thì bà Lâm vẫn một mực khẳng định đã lấy chồng thì ở nhà chăm lo cho gia đình chồng.

Có thể thấy những mâu thuẫn nhỏ đã bắt đầu nảy sinh trong gia đình bà Lâm. Tuy nhiên, đó là mầm mống của những rạn nứt về sau. Việc ông Lâm, anh trai Sơn thường đứng ra bênh vực cho Mai càng làm cô bị ác cảm hơn trong mắt mẹ chồng và chị dâu.

Thêm vào đó, Sơn lại lạnh nhạt vô tâm. Sớm muộn, cuộc sống hôn nhân của Mai sẽ rơi vào bế tắc. Đón xem “Ngược chiều nước mắt” tập 6, phát sóng lúc 20h45 ngày 5/10 trên VTV1.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá