'Người đàn bà không tuổi' duyên dáng với áo dài xuân

TPO - Nữ diễn viên được mệnh danh là 'người đàn bà không tuổi' của màn ảnh Việt khoe vẻ đẹp trẻ trung và duyên dáng đến ngỡ ngàng trong bộ sưu tập áo dài Xuân dành cho mẹ.

'Người đàn bà không tuổi' duyên dáng với áo dài xuân - ảnh 1 Diễn viên Diễm My khoe vẻ đẹp duyên dáng và trẻ trung đến ngỡ ngàng trong bộ sưu tập áo dài Xuân của chuyên gia trang điểm Kenny Thái.
'Người đàn bà không tuổi' duyên dáng với áo dài xuân - ảnh 2
'Người đàn bà không tuổi' duyên dáng với áo dài xuân - ảnh 3 Là một người bạn thân của Kenny Thái nên khi nhận được lời mời, nữ diễn viên đã không ngần ngại bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để thực hiện bộ ảnh này.
'Người đàn bà không tuổi' duyên dáng với áo dài xuân - ảnh 4
'Người đàn bà không tuổi' duyên dáng với áo dài xuân - ảnh 5 Vốn được biết đến với vẻ đẹp không tuổi vượt thời gian, Diễm My khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi nét đẹp mặn mà, sang trọng.
'Người đàn bà không tuổi' duyên dáng với áo dài xuân - ảnh 6
'Người đàn bà không tuổi' duyên dáng với áo dài xuân - ảnh 7 Bộ sưu tập áo dài Xuân được chuyên gia trang điểm Kenny Thái thực hiện dành riêng cho các bà, các mẹ trong dịp Tết đến Xuân về.
'Người đàn bà không tuổi' duyên dáng với áo dài xuân - ảnh 8
'Người đàn bà không tuổi' duyên dáng với áo dài xuân - ảnh 9 Với chất liệu nhung, lụa và các họa tiết tinh tế sẽ làm tôn lên nét đẹp sang trọng và quý phái của người phụ nữ tuổi trung niên.
'Người đàn bà không tuổi' duyên dáng với áo dài xuân - ảnh 10
'Người đàn bà không tuổi' duyên dáng với áo dài xuân - ảnh 11 Vẻ đẹp mặn mà vượt thời gian của Diễm My khiến nhiều khán giả mến mộ cô trong suốt những năm qua.
Photo: Andy Bùi
Make-up, Trang Phục: Kenny Thái
Hair: Vân Trần

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng