Người đẹp Anh khoe đường cong rực lửa

Kimberley Garner là sao truyền hình thực tế kiêm người mẫu nổi tiếng nước Anh.

Người đẹp Anh khoe đường cong rực lửa - ảnh 1 Người đẹp 9X Kimberley Garner khoe dáng chuẩn trong bộ ảnh quảng cáo áo tắm mới.
Người đẹp Anh khoe đường cong rực lửa - ảnh 2 Kimberley Garner vừa là NTK vừa là người mẫu cho những mẫu bikini của mình.
Người đẹp Anh khoe đường cong rực lửa - ảnh 3 Ngôi sao của show truyền hình Made in Chelsea sở hữu vóc dáng thanh mảnh và chiều cao 1,75m.
Người đẹp Anh khoe đường cong rực lửa - ảnh 4 Cô sinh ra trong gia đình khá giả và gặp nhiều thuận lợi khi lấn sân vào showbiz.
Người đẹp Anh khoe đường cong rực lửa - ảnh 5 Gần đây người đẹp tóc vàng rất tập trung cho vai trò NTK thời trang.
Người đẹp Anh khoe đường cong rực lửa - ảnh 6 Nhờ lượng fans khủng trên mạng xã hội, các thiết kế của cô bán khá chạy.
Người đẹp Anh khoe đường cong rực lửa - ảnh 7 Người đẹp 26 tuổi tự tin sẽ gặt hái nhiều thành công hơn trong BST lần này.
Người đẹp Anh khoe đường cong rực lửa - ảnh 8 Kimberley bắt tay vào công việc thiết kế thời trang từ năm 2013.
Người đẹp Anh khoe đường cong rực lửa - ảnh 9 Cô theo đuổi phong cách thời trang đậm chất Anh và hi vọng thế giới sẽ biết nhiều hơn tới các NTK Anh quốc.
Người đẹp Anh khoe đường cong rực lửa - ảnh 10 Agent Provocateur cũng từng kiện Kimberley ra tòa vì nhái mẫu thiết kế nhưng người đẹp tự tin phủ nhận các cáo buộc.
Người đẹp Anh khoe đường cong rực lửa - ảnh 11 Kimberley Garner hào hứng với công việc thiết kế thời trang hơn là đóng phim.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng