Người đẹp áo dài Ngọc Anh khoe dáng nuột nà khi thử đồ

TPO - Người đẹp áo dài, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 khoe vóc dáng yêu kiều và gợi cảm khi thử hàng loạt bộ đồ lộng lẫy để chuẩn bị làm MC cho một sự kiện đình đám của làng giải trí sắp diễn ra.

Người đẹp áo dài Ngọc Anh khoe dáng nuột nà khi thử đồ
Người đẹp áo dài Ngọc Anh khoe dáng nuột nà khi thử đồ - ảnh 1 Để chuẩn bị cho vai trò MC của một sự kiện thời trang đình đám sắp diễn ra, người đẹp áo dài Ngọc Anh đã dành thời gian để đi thử  trước những bộ đồ lộng lẫy.
Người đẹp áo dài Ngọc Anh khoe dáng nuột nà khi thử đồ - ảnh 2 Với lợi thế gương mặt xinh đẹp, làn da trắng muốt và vóc dáng gợi cảm, Ngọc Anh phù hợp với khá nhiều kiểu dáng trang phục.
Người đẹp áo dài Ngọc Anh khoe dáng nuột nà khi thử đồ - ảnh 3
Người đẹp áo dài Ngọc Anh khoe dáng nuột nà khi thử đồ - ảnh 4 Người đẹp thử một bộ đầm màu cam có kiểu dáng cổ điển, thanh nhã.
Người đẹp áo dài Ngọc Anh khoe dáng nuột nà khi thử đồ - ảnh 5
Người đẹp áo dài Ngọc Anh khoe dáng nuột nà khi thử đồ - ảnh 6
Người đẹp áo dài Ngọc Anh khoe dáng nuột nà khi thử đồ - ảnh 7 Ngọc Anh khoe lưng trần gợi cảm trong một thiết kế ánh kim đang rất hot hiện nay.
Người đẹp áo dài Ngọc Anh khoe dáng nuột nà khi thử đồ - ảnh 8 Xu hướng kẻ sọc sành điệu cũng được Ngọc Anh cập nhật khá nhanh.
Người đẹp áo dài Ngọc Anh khoe dáng nuột nà khi thử đồ - ảnh 9
Người đẹp áo dài Ngọc Anh khoe dáng nuột nà khi thử đồ - ảnh 10 Những bộ váy dạ hội yêu kiều lộng lẫy là lựa chọn không thể thiếu cho các sự kiện sang trọng, xa xỉ.
Người đẹp áo dài Ngọc Anh khoe dáng nuột nà khi thử đồ - ảnh 11 Cận cảnh gương mặt đẹp xiêu lòng người của Ngọc Anh.
Người đẹp áo dài Ngọc Anh khoe dáng nuột nà khi thử đồ - ảnh 12 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng