Người đẹp bị loại khỏi Hoa hậu Philippines vì ảnh dung tục

Kim Ross, ứng cử viên tiềm năng cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2016, không được tiếp tục tranh tài vì lộ ảnh nude.

Bức ảnh gây tranh cãi của Kim Ross.
Bức ảnh gây tranh cãi của Kim Ross.

Tên của Kim Ross Delos Santos đã bị xóa khỏi danh sách cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2016 (Binibining Pilipinas). Thông tin này được giám đốc trung tâm người mẫu Mercator - Jonas Antonio Gaffud - đăng tải. Ông Jonas cảm thấy thất vọng với quyết định của những người đứng đầu cuộc thi. Theo ông, những bức ảnh nude của Kim Ross được thực hiện khi làm nghề người mẫu là những tác phẩm nghệ thuật.

Người đẹp bị loại khỏi Hoa hậu Philippines vì ảnh dung tục - ảnh 1 Kim Ross Delos Santos, thí sinh bị loại khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2016.
"Ứng viên của chúng tôi bị loại chỉ vì công việc cô ấy đã làm khi là người mẫu. Một người mẫu Philippines từng làm việc với nhiếp ảnh gia của chính Ban tổ chức Binibining Pilipinas (BPCI) để thực hiện một tác phẩm nghệ thuật. Sản phẩm ấy không phải là ảnh khiêu dâm. Nó khiến tôi thấy buồn bởi chúng ta luôn ca ngợi tình yêu, sự bình đẳng, nâng đỡ phụ nữ nhưng lại từ chối trao cho họ cơ hội để chứng minh điều đó".

Bà Ines Ligron - chuyên gia nhan sắc nổi tiếng người Pháp - lên tiếng vào ngày 10/3 trên trang cá nhân và đăng bức ảnh nude của Kim Ross: "Tôi chỉ thấy bức ảnh nghệ thuật. Thật quá lãng phí sắc đẹp. Chúng ta đang ở năm 2016 chứ không phải 1916 - kỷ nguyên của chủ nghĩa bảo thủ. Cô ấy đã có một cơ hội rất lớn".

Kim Ross là ứng viên tiềm năng của chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2016. Sở hữu chiều cao 1,77 m, cô là người mẫu và từng biểu diễn tại Tuần lễ thời trang Philippines. Chân dài 25 tuổi hoạt động trong nghề nhiều năm trước khi đến với cuộc thi hoa hậu. Kim Ross giành được nhiều thành tích nổi bật như Miss Pasay 2008, Á hậu 1 Miss Teen Villamor 2003, Á hậu 1 Miss Aliwan Festival 2009. Trên các trang mạng xã hội, Kim Ross cũng nhận được sự yêu thích và bình luận tích cực từ khán giả.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines chính là nơi chọn ra Pia Wurtzbach, người lên ngôi cao nhất tại Miss Universe 2015.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá