Người đẹp bị trao nhầm vương miện là 'Mỹ nhân đương đại sexy nhất'

Ariadna Gutierrez, Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2015, được tờ Global Beauties bình chọn là mỹ nhân quyến rũ nhất năm 2015 và 2016.

Người đẹp bị trao nhầm vương miện là 'Mỹ nhân đương đại sexy nhất' - ảnh 1 Hôm 13/3, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đưa ra danh sách "Mỹ nhân đương đại sexy nhất năm". Đây là danh sách được trang này công bố thường niên, bắt đầu từ năm 2000. Hoa hậu bị trao nhầm vương miện tại Miss Universe 2015, Ariadna Gutierrez, được vinh danh ở ngôi vị cao nhất. Cô được so sánh với nhan sắc của diễn viên Sofia Vergara.
Người đẹp bị trao nhầm vương miện là 'Mỹ nhân đương đại sexy nhất' - ảnh 2 Người đẹp đứng đầu khu vực châu Á là đại diện Thái Lan - Rattikorn Kunsom, thí sinh của Miss Grand International 2015.
Người đẹp bị trao nhầm vương miện là 'Mỹ nhân đương đại sexy nhất' - ảnh 3 Hoa hậu Australia, Claire Elizabeth Parker, trở thành "Mỹ nhân đương đại sexy nhất châu Đại Dương 2015".
Người đẹp bị trao nhầm vương miện là 'Mỹ nhân đương đại sexy nhất' - ảnh 4 Vladislava Evtushenko, Hoa hậu Hoàn vũ Nga, là người phụ nữ quyến rũ nhất khu vực châu Âu, theo danh sách của Global Beauties.
Người đẹp bị trao nhầm vương miện là 'Mỹ nhân đương đại sexy nhất' - ảnh 5 Mireia Lalaguna, người đẹp Tây Ban Nha đăng quang Hoa hậu Thế giới 2015, trở thành "Mỹ nhân đương đại sexy nhất Địa Trung Hải".
Người đẹp bị trao nhầm vương miện là 'Mỹ nhân đương đại sexy nhất' - ảnh 6 Siera Bearchell, Hoa hậu Canada, là gương mặt nổi bật của khu vực Bắc Mỹ và Caribbean.
Người đẹp bị trao nhầm vương miện là 'Mỹ nhân đương đại sexy nhất' - ảnh 7 Hoa hậu Kenya, Margaret Muchemi, cũng có tên trong danh sách và đứng đầu khu vực châu Phi.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng