'Người đẹp biển' cần mẫn gom rác ở vịnh Hạ Long

TPO - Người đẹp biển của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 đã cùng với các bạn tình nguyện viên tham gia nhặt rác trên bãi biển Hạ Long và kêu gọi mọi người cùng tham gia bảo vệ môi trường.

'Người đẹp biển' cần mẫn gom rác ở vịnh Hạ Long
'Người đẹp biển' cần mẫn gom rác ở vịnh Hạ Long - ảnh 1 Vừa qua, Nguyễn Thị Loan đã tham gia chương trình 'Vì một vịnh Hạ Long xanh, sạch đẹp'.
'Người đẹp biển' cần mẫn gom rác ở vịnh Hạ Long - ảnh 2 Mặc dù rất bận rộn với nhiều công việc nhưng cô vẫn nhiệt tình tham gia các dự án vì môi trường.
'Người đẹp biển' cần mẫn gom rác ở vịnh Hạ Long - ảnh 3 Người đẹp ăn mặc giản dị, tham gia nhặt rác thải trên bãi biển Hạ Long.
'Người đẹp biển' cần mẫn gom rác ở vịnh Hạ Long - ảnh 4
'Người đẹp biển' cần mẫn gom rác ở vịnh Hạ Long - ảnh 5 Cô rất nhiệt tình và hăng hái với công việc này.
'Người đẹp biển' cần mẫn gom rác ở vịnh Hạ Long - ảnh 6 Nguyễn Thị Loan là một trong những người đẹp xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường và công tác từ thiện, xã hội.
'Người đẹp biển' cần mẫn gom rác ở vịnh Hạ Long - ảnh 7
'Người đẹp biển' cần mẫn gom rác ở vịnh Hạ Long - ảnh 8 Cô còn tham gia các hoạt động chèo thuyền khám phá vịnh Hạ Long.
'Người đẹp biển' cần mẫn gom rác ở vịnh Hạ Long - ảnh 9
'Người đẹp biển' cần mẫn gom rác ở vịnh Hạ Long - ảnh 10 Nguyễn Thị Loan và các tình nguyện viên trong dự án làm sạch vịnh Hạ Long.
'Người đẹp biển' cần mẫn gom rác ở vịnh Hạ Long - ảnh 11 
Ảnh: Tân Đà Lạt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng